Công ty tư vấn lắp đặt camera quan sát chuyên nghiệp Lắp camera Tân Bình, Giải pháp lắp đặt camera quan sát qua mạng từ xa bằng điện thoại công nghệ mới nhất.

Lắp Đặt Camera Quận 7

15/10/2023 Mức độ quan tâm: 6633
“Bạn đang đau đầu vì không biết tìm đơn vị nào thi công lắp đặt camera quận 7 uy tín, hãy đến với An Thành Phát An Thành Phát chúng tôi có đội ngũ nhân viên đầy kinh nghiệm và khả năng thi công camera với tay nghề cực kì cao sẽ hỗ trợ được cho khách hàng một cách nhanh chóng & hiệu quả nhất có thể. ”

  1. Tìm hiểu về quận 7.
  2. Lợi ích của việc lắp đặt camera giám sát.
  3. Lựa chọn loại camera giám sát quận 7.
  4. Một hệ thống camera giám sát gồm những gì.
  5. Các vị trí nên lắp đặt camera.
  6. Hình ảnh demo một số hệ thống camera ở quận 7.

TÌM HIỂU VỀ QUẬN 7

Giới thiệu về quận 7

Quận 7 là một quận tại thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. Nằm ở phía Nam của thành phố, quận 7 là một trong những quận phát triển nhanh nhất và có tốc độ đô thị hóa cao. Với sự phát triển đô thị và tăng trưởng kinh tế, an ninh và trật tự công cộng trong quận 7 đã trở thành một vấn đề quan trọng cần được quan tâm và giải quyết. Đi kèm theo tốc độ phát triển kinh tế là việc cư dân nhập cư đến địa bàn các phường, các khu vực xung quanh các vùng kinh tế tập trung để làm việc nhiều hơn, dẫn đến có khá nhiều tệ nạn xã hội, đặc biệt là vấn đề trộm cắp tài sản khá nhiều trên địa bàn trong vài năm gần đây chủ yếu ở các khu vực ít người sinh sống hoặc khu vực đông người, dãy trọ, phòng trọ …
 
 
Giới thiệu về việc láp đặt camera quan sát quận 7
 
Trong quận 7, việc lắp đặt camera giám sát đã trở thành một giải pháp quan trọng để nâng cao an ninh và trật tự công cộng. Với tình hình đô thị phát triển nhanh chóng và tăng cường hoạt động kinh doanh và dân cư, việc giám sát bằng camera đã trở thành một công cụ hiệu quả để giảm thiểu các hành vi phạm pháp và công ty An Thành Phát của chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ lắp đặt các hệ thống chống trộm như camera quan sat, ở trong nhà và các doanh nghiệp trên khắp địa bàn quận 7. 
 

LỢI ÍCH CỦA VIỆC LẮP ĐẶT CAMERA GIÁM SÁT

Đối với tình hình an ninh quận 7

Đảm bảo an ninh và trật tự công cộng: Việc lắp đặt camera giám sát giúp giám sát và ngăn chặn các hành vi phạm pháp như trộm cắp, cướp giật, gian lận và hành vi gây rối. Camera giám sát tạo ra một môi trường an ninh, làm giảm khả năng xảy ra tội phạm và tăng cường sự an toàn cho cộng đồng.
 
Phát hiện và điều tra tội phạm: Hệ thống camera giám sát cung cấp dữ liệu hình ảnh và video chất lượng cao, giúp cảnh sát nhanh chóng xác định, điều tra và giải quyết các vụ việc phạm pháp xảy ra trong quận 7. Điều này cung cấp bằng chứng hữu ích và tăng khả năng bắt giữ và xử lý tội phạm.
 
Tăng cường giám sát giao thông: Việc lắp đặt camera giám sát tại các giao lộ, đường chính và các điểm nguy hiểm trong quận 7 giúp giám sát và quản lý giao thông hiệu quả. Các vi phạm giao thông như vi phạm tốc độ, vi phạm đèn đỏ và vi phạm làn đường có thể được ghi lại và xử lý, đồng thời đảm bảo an toàn cho người tham gia giao thông.
 
 
Bảo vệ tài sản và cơ sở hạ tầng: Camera giám sát được lắp đặt tại các khu vực kinh doanh, trung tâm mua sắm, khu dân cư và khu công nghiệp để giám sát hoạt động kinh doanh và bảo vệ tài sản khỏi hành vi trộm cắp, phá hoại hoặc hành vi gian lận.
 
Nâng cao nhận thức cộng đồng và tạo sự ủng hộ: Việc có camera giám sát có thể tạo ra sự nhận thức và ý thức an ninh trong cộng đồng, khuyến khích sự hợp tác và đóng góp của người dân vào việc bảo vệ an ninh. Sự ủng hộ và sự tham gia của cộng đồng là yếu tố quan trọng trong việc duy trì an ninh và trật tự công cộng.
 
Đối với gia đình và doanh nghiệp
 
Ngoài việc chính quyền địa phương lắp đặt hệ thống camera giám sát thì các hộ gia đình và các doanh nghiệp, cửa hàng, siêu thị,... Thì việc tự bảo vệ tài sản của chính mình là điều voo cùng cần thiết.
 
Lợi ích của việc lắp đặt camera quan sát cho gia đình:
 
Bảo vệ an ninh gia đình: Camera quan sát giúp giám sát và bảo vệ an ninh trong và ngoài ngôi nhà của bạn. Bạn có thể giám sát và ghi lại hoạt động xung quanh nhà, đảm bảo rằng không có hành vi xâm nhập hoặc hoạt động đáng ngờ diễn ra.
 
Giám sát trẻ em và người già: Camera quan sát cho phép bạn theo dõi trẻ em và người già trong gia đình một cách từ xa. Bạn có thể đảm bảo rằng họ an toàn và được chăm sóc đúng cách.
 
Ghi lại các sự kiện quan trọng: Camera quan sát có thể ghi lại các sự kiện quan trọng trong gia đình như các buổi tiệc, kỷ niệm và những khoảnh khắc đáng nhớ. Điều này giúp bạn lưu giữ và tái trải nghiệm những khoảnh khắc quan trọng trong cuộc sống của mình.
 
Giảm rủi ro và đáng tin cậy: Camera quan sát giúp bạn giảm thiểu rủi ro của các tình huống bất ngờ như cướp, trộm cắp hoặc xâm nhập. Nó cũng mang lại sự đáng tin cậy bằng việc cung cấp bằng chứng hữu ích trong trường hợp xảy ra sự cố.
 
Lợi ích của việc lắp đặt camera quan sát cho doanh nghiệp:
 
Bảo vệ tài sản và hàng hóa: Camera quan sát giúp giám sát và bảo vệ tài sản và hàng hóa trong doanh nghiệp. Nó có thể ngăn chặn hoạt động trộm cắp, phá hoại và gian lận.
 
Quản lý nhân viên: Camera quan sát giúp quản lý nhân viên và giám sát hoạt động trong công ty. Nó giúp bạn theo dõi chấm công, đảm bảo tuân thủ quy trình làm việc và giải quyết các vấn đề liên quan đến nhân viên.
 
Tăng cường an ninh và trật tự: Việc có hệ thống camera quan sát giúp tăng cường an ninh và trật tự trong khu vực làm việc. Nó đồng thời giúp phát hiện và ngăn chặn các hành vi phạm tội và tạo ra môi trường làm việc an toàn.
 
Cung cấp bằng chứng và chứng minh: Camera quan sát cung cấp bằng chứng hữu ích trong trường hợp xảy ra tranh chấp, sự cố hoặc vụ việc pháp lý. Nó giúp cung cấp chứng minh về các hoạt động, sự kiện và giao dịch trong doanh nghiệp.

LỰA CHỌN LOẠI CAMERA GIÁP SÁT QUẬN 7

Hiện nay có 2 loại camera chính đó là camera wifi là camera IP mỗi loại đều có mỗi điểm mạnh riêng

Camera wifi là loại camera có thể ghi hình mà không cần dây mạng trực tiếp, có thể truy cập từ xa với kết nối internet, được trang bị chức năng cảnh báo có thể thông báo chuyển  động đến điện thoại, được trang bị đa chức năng như nhìn ban đê, quay 360, tích hợp micro và loa,...

Camera IP, hay còn được gọi là camer a mạng, là một loại camera giám sát kỹ thuật số được kết nối trực tiếp với mạng IP (Internet Protocol). Thay vì sử dụng dây cáp truyền thống, camera IP sử dụng mạng Ethernet hoặc kết nối không dây Wi-Fi để truyền dữ liệu hình ảnh và âm thanh qua mạng, vì là kết nối trực tiếp nên độ trễ của hình ảnh thấp và tính ổn định cực kì cao.

 

lựa chọn loại camera giám sất]

 

MỘT HỆ THỐNG CAMERA BAO GỒM NHỮNG GÌ

Camera:

Mắt camera là thiết bị quan trọng nhất của hệ thống camera quan sát. Chất lượng camera có ảnh hưởng lớn đến chất lượng hình ảnh, độ phân giải, màu sắc của toàn bộ hình ảnh mà bạn nhận được.
 
camera-quan-satCamera quan sát
 
Các loại cổng giao tiếp trên camera:
 
Jack tín hiệu: có 2 loại jack tín hiệu, camera analog dùng jack BNC, camera IP dùng jack RJ45
 
Jack cái 5,5mm: dùng để cắm nguồn.
 
Các bộ phận của camera bao gồm: vỏ ngoài, ống kính quang học, mắt camera, cảm biến hình ảnh độ phân giải cao, bo mạch chủ và nguồn cho camera.
 

Nguồn cho camera quan sát

 
Các loại camera thông dụng, bao gồm camera IP hoặc camera analog, camera wifi… thường sử dụng nguồn adaptor 12V 1,5A là đủ để chúng có thể hoạt động ban ngày lẫn ban đêm (ban đêm camera sẽ bật đèn hồng ngoại).
 
Nguồn camera có 2 loại:
 
Nguồn rời 12V: còn gọi là nguồn đơn, ngõ vào 220V, ngõ ra 12V DC với Jack đực 5,5mm.
 
Nguồn đơn 12V cho cameraNguồn đơn 12V cho camera
 
Nguồn tổng 12V: còn gọi là nguồn tổ ong, ngõ vào 220V AC, ngõ ra 12V DC đấu dây bằng tay. Có nhiều loại nguồn tổ ong với công suất
khác nhau như 5A, 10A, 20A, 25A, 30A, 40A, 50A.
 
Nguồn-tổ-ong-12V-cho-cameraNguồn tổ ong 12V
 
ảnh hệ thống camera

Đầu ghi hình:

 
Đầu ghi hình là thiết bị trung tâm của hệ thống camera CCTV, đầu ghi giữ vai trò tập hợp hình ảnh và truyền tải đến thiết bị cần quan sát (như điện thoại, laptop) thông qua mạng internet. Đầu ghi có khả năng lưu trữ hình ảnh thời gian dài hay ngắn phụ thuộc vào dung lượng ổ cứng bên trong.
 
Đầu ghi hình
 
Ngoài ra đầu ghi còn hỗ trợ một số tính năng nâng cao như phân tích hình ảnh, nhận dạng chuyển động, phát tín hiệu cảnh báo khi có sự
cố và một số cài đặt hẹn giờ khác.
 
Các loại đầu ghi thông dụng gồm:
 
Đầu ghi XVR: là đầu ghi thế hệ mới nhất hiện nay, phù hợp cho nhiều loại camera IP, Analog, AHD, CVI, TVI…
 
Đầu ghi DVR (digital video recorder): là đầu ghi chuyên dụng dành riêng cho camera analog, cổng giao tiếp BNC, truyền dẫn tín hiệu trên cáp đồng trục.
 
Đầu ghi NVR (netword video recorder): là đầu ghi chuyên dụng dành riêng cho camera IP, tích hợp nhiều công nghệ mới như audio in/out, phân tích hình ảnh thông minh, truyền dẫn tín hiệu trên cáp mạng. Cổng giao tiếp RJ45.
 
HVR (HyberVideo Recorder): là loại đầu ghi hình “2 trong 1” dành cho cả 2 loại camera analog và ip. Tuy nhiên loại này không phổ biến và băng thông kém.
 
Các loại cổng giao tiếp trên đầu ghi:
 
Cổng nguồn: jack cắm điện trực tiếp vào hệ thống điện nhà 220V AC.
 
Cổng Video-IN: là cổng tiếp nhận tín hiệu từ các camera quan sát. Camera analog dùng cổng tròn cắm jack BNC (cáp đồng trục coxial);
camera IP dùng cổng cái RJ45 (cáp mạng Cat5/Cat6).
 
Cổng Video-OUT: là cổng xuất hình trực tiếp ra màn hình LCD hoặc Tivi. Có 02 loại cổng video out gồm cổng HDMI (Full HD) và cổng VGA
(HD).
Cổng Audio-IN: tiếp nhận âm thanh từ micro gắn rời chuyển vào đầu ghi.
 
Cổng Audio-OUT: cổng ra âm thanh để kết nối với hệ thống loa,
amplifier hoặc tai nghe headphone.
 
Cổng đơn RJ45 (đứng một mình): dùng kết nối đầu ghi với internet để xem camera từ xa.
 
Hệ thống camera giám sát gồm những thiết bị nào
 
Số kênh (số cổng) đầu ghi thông dụng:
 
Kênh đầu ghi là số cổng mà đầu ghi có thể nhận tín hiệu từ camera, nói cách khác số kênh là số camera tối đa có thể lắp vào đầu ghi hình.
 
Các đầu ghi thông dụng thường có số kênh là: 4 kênh (4 cổng), 8 kênh, 16 kênh, 32 kênh, 64 kênh, 128 kênh.
 

Ổ cứng hoặc NAS Server

 
Ổ cứng hoặc NAS server là thiết bị chuyên dùng để lưu trữ hình ảnh / video của đầu ghi hình. Ổ cứng/NAS có dung lượng càng lớn sẽ cho
thời gian ghi hình càng dài, người dùng có thể truy xuất dữ liệu từ nhiều ngày trước đó.
 
Ổ cứng (HDD):
 
Thường được lắp gọn bên trong đầu ghi.
 
Kết nối với đầu ghi qua cổng SATA3 và cáp nguồn.
 
Ổ cứng 1TB có thể lưu hình ảnh của 1 camera Full HD trong 30 ngày.
 
Ổ cứng lớn nhất hiện nay có dung lượng chỉ khoảng 10TB (10 Tetrabyte) và đầu ghi cao cấp có thể lắp tối đa 2 ổ cứng.
 
Ổ cứng HDDỔ cứng HDD
 
NAS Storage (NAS Server):
 
Hoạt động như 01 máy tính hoặc server lưu trữ chuyên dụng.
 
Là thiết bị gắn rời, kết nối với đầu ghi qua cáp mạng.
 
NAS Storage có thể lắp không giới hạn số ổ cứng và có thể lắp thêm các module mở rộng ổ cứng.
 
NAS Server là thiết bị chuyên dụng, dùng lưu trữ cho các hệ thống camera lớn từ vài trăm đến vài ngàn camera quan sát.
 
NAS Storage ServerNAS Storage Server
 
Thẻ nhớ:
 
Một số loại camera có ổ trợ khe cắm thẻ nhớ để lưu trữ dữ liệu tại chỗ mà không cần đầu ghi.
 
Thẻ nhớ dung lượng khá thấp, loại phổ thông chỉ từ 32GB – 64GB.
 
Nhược điểm của thẻ nhớ là hay bị cháy (do phải hoạt động ghi / xoá liên tục 24/24), vì vậy một số tình huống khẩn cấp không xem lại hình ảnh được.
 
Thẻ nhớ chỉ phục vụ mục đích camera dân dụng, nhỏ lẻ.
 

Cáp tín hiệu

 
Dây tín hiệu dùng để kết nối tín hiệu trực tiếp từ camera về đầu ghi hình (DVR hoặc NVR).
 
Camera analog dùng dây cáp đồng trục (2 sợi bên trong).
 
Camera IP dùng dây cáp mạng CAT5 hoặc CAT6 (8 sợi bên trong).
 
Dây tín hiệu quá dài sẽ làm suy giảm chất lượng hình ảnh camera, vì vậy khoảng cách tối đa nên từ 150m – 200m (khi sử dụng cáp tín hiệu loại tốt).
 
Đối với khoảng cách xa người ta thường dùng bộ chuyển đổi quang điện (chuyển từ tín hiệu điện sang cáp quang để đi xa hơn).
 

Dây điện cấp nguồn cho camera

 
Đối với nguồn tổ ong 12V (10A, 20A, 30A…): dùng dây cấp nguồn 12V trực tiếp từ nguồn tổ ong đến vị trí camera. Nên dùng dây Cadivi 1-1.5mm để đảm bảo cấp điện cho camera.
 
Nguồn-tổ-ong-12V-cho-cameraNguồn tổ ong 12V 20A
 
Đối với nguồn đơn 12V 1,5A: dùng dây cấp nguồn 220V tại vị trí gần camera nhất kéo tới và đấu 1 jack cái tại vị trí camera. Nguồn sẽ cắm vào jack cái, đầu ra 12V sẽ kết nối vào jack nguồn camera. Nên dùng dây cáp Cadivi 1.5mm để đi điện 220V.
 
Nguồn đơn 12V cho cameraNguồn đơn 12V cho camera
 

Jack tín hiệu

 
Jack tín hiệu dùng để đấu vào đầu dây tín hiệu. Một đầu jack tín hiệu cắm vào đầu ghi, đầu còn lại cắm vào camera.
 
Camera analog dùng Jack BNC để nối cáp đồng trục.
 
Camera IP dùng Jack RJ45 để nối cáp mạng CAT5/CAT6.
 

Dây cáp mạng internet

 
Cáp mạng internet dùng để nối từ đầu ghi hình (NVR hoặc DVR) với modem hoặc router internet của nhà mạng internet (Viettel, VNPT, FPT, Saigontourist, VDC…)
 
Cáp mạng internet giúp người dùng có thể truy cập hình ảnh trên đầu ghi trên điện thoại, laptop, tablet thông qua mạng internet.
 
Lưu ý: khi truyền video ra internet, người dùng cần đảm bảo đường truyền internet đủ mạnh vì hệ thống nhiều camera sẽ tốn nhiều băng thông mạng.
 

CÁC VỊ TRÍ NÊN LẮP ĐẶT CAMERA

 

 

Các vị trí nên được chú trọng để lắp đặt camera quan sát

 

 
Cổng ra/vào và lối vào chính: Đây là những vị trí quan trọng để lắp đặt camera để theo dõi việc ra/vào và di chuyển của mọi người. Đảm bảo rằng camera được đặt ở vị trí có tầm nhìn rõ ràng và ghi lại được mọi hoạt động tại khu vực này.
 
Khu vực đỗ xe: Nếu bạn có bãi đỗ xe, đặc biệt là bãi đỗ xe công cộng hoặc khu vực quan trọng, lắp đặt camera tại các điểm chiến lược có thể giúp giám sát và ghi lại hoạt động trong khu vực này. Điều này có thể giúp ngăn chặn trộm cắp, hư hỏng tài sản và đảm bảo an ninh cho xe hơi.
 
Khu vực công cộng: Các khu vực công cộng như công viên, chợ, trung tâm mua sắm, trung tâm thể dục, hay khu vực du lịch cần được giám sát để đảm bảo an ninh cho người dân và du khách. Lắp đặt camera tại các vị trí chiến lược như điểm tập trung, khu vực giao thông, hoặc điểm tiếp xúc chính có thể giúp theo dõi và giám sát tình hình.
 
Khu vực công nghiệp và thương mại: Nếu bạn là chủ doanh nghiệp hoặc có các khu vực công nghiệp và thương mại trong quận 7, lắp đặt camera quan sát tại các điểm quan trọng như cửa hàng, nhà xưởng, kho hàng, hay khu vực có giá trị tài sản cao có thể giúp bảo vệ tài sản, theo dõi hoạt động sản xuất và đảm bảo an ninh.
 
Khu vực nội bộ gia đình: Nếu bạn muốn đảm bảo an ninh cho gia đình, lắp đặt camera tại các vị trí như cổng ra/vào, sảnh, hành lang, hoặc những nơi có giá trị đặc biệt như phòng khách, phòng ngủ hay phòng làm việc. Điều này giúp theo dõi hoạt động trong nhà và bảo vệ tài sản gia đình.
 
Khu vực có nguy cơ cao: Xác định các khu vực có nguy cơ cao như khu vực tội phạm, khu vực có nguy cơ cháy nổ, hoặc khu vực có tiềm năng xảy ra sự cố. Lắp đặt camera tại các vị trí chiến lược trong khu vực này giúp giám sát và phát hiện kịp thời các sự cố hoặc hoạt động không mong muốn.
 

BẢNG GIÁ MỘT SỐ SẢN PHẨM.

bảng giá camera

 

TÊN SẢN PHẨM GIÁ THÀNH
Camera Dome Hồng Ngoại Vantech VP-223TVI 1.600.000 VNĐ 2.0 MP FULL HD
Camera Dome Hồng Ngoại Vantech VP-406SA 2.980.000 VNĐ 2.0 MP STARLIGHT Hồng Ngoại 50m
Camera Vantech VPH-352IP 3,400,000 VNĐ 5.0 MP 2k + Hồng Ngoại 30m
Camera Vantech VPH-353IP 3,300,000 VNĐ 5.0 MP 2k + Hồng Ngoại 30m
Camera Wifi Vantech AL-V2040E 3.400.000 VNĐ 6.0 MP Thu Âm
Camera Hdcvi Dome 2Mp DH-HAC-ME1200EP-LED 1.184.000 VNĐ 2.0 MP Báo Động Chống Trộm PIR Full Color 20m
Camera Hdcvi 2Mp DH-HAC-ME1200BP-LED 1.230.000 VNĐ 2.0 MP Báo Động Chống Trộm PIR Full Color 20m
Đầu Ghi 32 Kênh Ip H.265+ Dahua DHI-NVR4232-4KS2 10,186,000 VNĐ 8.0 MP Siêu Nét 4k Đầu Ghi 32 kênh
Đầu Ghi 16 Kênh Ip H.265 Dahua DHI-NVR4216-4KS2 7,940,000 VNĐ 8.0 MP Siêu Nét 4k Đầu Ghi 16 kênh
 

HÌNH ẢNH DEMO MỘT SỐ HỆ THỐNG CAMERA Ở QUẬN 7

hình ảnh demo camera quận 7

 

Qua bài viết trên bạn có thể hiểu rõ thêm về việc lắp đặt thêm camera quan sát chứ không riêng gì ở quận 7, các lợi ích mà một hệ thống camera mang đến cho bạn nhiều giá trị giúp bạn có thể rảnh rỗi để có thể lao vào kiếm tiền.

Nếu biết thêm chi tiết bạn có thể liên hệ qua số Hotline 0938.112.399 hoặc đến tại công ty 51 Lũy Bán Bích, Phường Tân Thới Hòa, Quận Tân Phú sẽ được bộ phận CSKH hỗ trợ tư vấn tận tình nhé. Cảm ơn các bạn đã theo dõi về sản phẩm của An Thành Phát.

lắp đặt camera giám sát giá rẻ chọn công ty lắp camera giám sát chất lượng ,sau đây là những website lắp camera quan sát uy tín .

Công ty lắp camera quan sát tại tphcm giá rẻ giám sát qua điện thoại từ xa , An Thành Phát công ty chuyên lắp camera quan sát chính hãng hình ảnh sắt nét giám sát ổn định, thương hiệu camera hàng đầu...
Công Ty Lăp camera quận 12 giá rẻ An Thành Phát luôn là dịch vụ camera tốt nhất tập trung nhiều vào các dự án nhà xưởng, xưởng sản xuất vừa và nhỏ khu vực quận 12 với giá rẻ nah6t1, dịch vụ lắp...
Công ty lắp camera quận 6 giá rẻ camera chính hãng hikvision dahua ezviz, imou hình ảnh hd công nghệ FUll hd tư vấn giải pháp lắp camera giá rẻ tich hợp nhiều chức năng thông minh, công ty camera...
Công ty lắp camera giá rẻ tại quận 1 An Thành Phát sử dụng camera chính hãng dịch vụ lắp đặt nhanh bảo hành uy tín tư vấn giải pháp lắp camera phù hợp . hệ thống hoăt động ổn định. An Thành Phát đơn...
DS-2DE2C400IW-DE/W Camera Hikvision Mẫu Đẹp ☑ Giá Khuyến Mãi: 4,100,000 VNĐ Giá: 4,950,000 VNĐ Camera quan sát DS-2DE2C400IW-DE/W Hồng Ngoại Smart IR là sản phẩm hoàn hảo cho việc giám sát ban đêm với khả năng Hồng Ngoại 30m. Camera được thiết kế mỹ thuật cao bắt mắt, có khả năng xoay 360 độ....
✓ CS-TY1-R105-1J4WF Camera Wifi Ezviz Thiết kế Đẹp Giá Khuyến Mãi: 1,034,000 VNĐ Giá: 2,050,000 VNĐ Camera an ninh CS-TY1-R105-1J4WF là một sản phẩm chất lượng với hình ảnh độ phân giải 4.0 MP, mang lại hình ảnh rõ nét và sắc nét. Hỗ trợ công nghệ hồng ngoại Smart IR, cho phép xem ban đêm từ khoảng...
CS-TY1-R101-1G2WF Wifi Ezviz Thiết kế Đẹp Giá Khuyến Mãi: 959,000 VNĐ Giá: 1,600,000 VNĐ Camera CS-TY1-R101-1G2WF là một sản phẩm hiện đại và tiên tiến trong lĩnh vực giám sát. Với độ phân giải Full HD 1080P, camera này mang đến hình ảnh sắc nét và chất lượng cao. Ngoài ra, công nghệ xử...
❂ CS-H8C 2MP Camera Wifi Ezviz Thiết kế Đẹp Giá Khuyến Mãi: VNĐ Giá: 2,590,000 VNĐ Camera CS-H8C 2MP là sản phẩm camera giá rẻ với độ phân giải 2MP, cho hình ảnh sắc nét và chất lượng cao. Với khả năng quan sát ban đêm, camera này mang lại cảnh quan tuyệt vời trong điều kiện ánh...

👸 Hướng Dẫn Cài Đặt Camera Ip Yoosee Wifi Trên Điện Thoại

Hiện nay có rất nhiều chủng loại mẫu camera quan sát chuyên dụng. Viêc lựa chọn dòng camera đúng thương hiệu sử dụng lâu và bền là một điều khá đau dầu cho người đầu tiên sử dụng.Cho nên chúng tôi... View: 2372.

👸 Hướng Dẫn Cài Đặt Camera Wifi Giấu Kín Trên Điện Thoại

Camera giấu kin là dòng camera được giấu kin (gọi là camera ẩn ). là một loại camera được thiết kế để được che giấu hoặc ẩn đi trong môi trường xung quanh, không dễ dàng phát hiện bởi người khác.... View: 4400.

👸 Hướng Đẫn Lắp Đặt Camera Wifi

Sau đây chúng tôi hướng dẫn cài dặt camera quan sát ip thương hiệu IP WIFI các thương hiệu. Việc cài đặt sẽ dễ dàng hơn khi cài đặt camera trên điện thoại theo những bước hướng dẫn của chúng tôi.... View: 4405.

👸 Camera Quan Sát Gia Đình Giá Rẻ

An Thành Phát là đơn vị chuyên cấp camera gia đình với dịch vụ lắp đặt uy tín, chuyên nghiệp. Giải pháp lắp đặt camera quan sát gia đình.... View: 5697.
Lắp đặt camera tân phú Lắp Đặt Camera Cửa Hàng Quần Áo Full Color

Lắp Đặt Camera Cửa Hàng Quần Áo Full Color

8,915,000 VNĐ


Cửa Hàng Quần Áo Hính ảnh hân hạnh giới thiệu với khách hàng bộ camera giá rẻ và đầy đủ chức năng.
Bộ camera bao gồm camera trong và ngoài nhà với hình ảnh sắt nét.
Với độ phân giải 2.0...

Lắp đặt camera tân phú Lắp Đặt Camera Công Ty Ghi Âm

Lắp Đặt Camera Công Ty Ghi Âm

18,335,000 VNĐ


Công ty chúng tôi rất tự hào cung cấp trọn bộ camera chất lượng với giá rẻ.
Được thiết kế với độ phân giải 8.0 MP, tự tin cung cấp hình ảnh rõ nét và sắc nét.
Trọn bộ camera bao gồm các...

Lắp đặt camera tân phú Lắp Đặt Camera Cho Nhà Vườn

Lắp Đặt Camera Cho Nhà Vườn

11,630,000 VNĐ


Trọn bộ camera giá rẻ Nhà Vườn chính hãng cấu hình màu sắt trong sáng 2.0 MP là sự lựa chọn tuyệt vời để bảo vệ và giám sát an ninh cho ngôi nhà, cửa hàng, văn phòng và nhiều nơi khác....

Lắp đặt camera tân phú Lắp Đặt Camera Cho Nha Khoa

Lắp Đặt Camera Cho Nha Khoa

5,778,000 VNĐ


Trọn bộ Lắp Đặt Camera Cho Nha Khoa đang cung cấp một giải pháp tối ưu cho việc giám sát và quản lý trong các phòng nha khoa.
Với việc tích hợp công nghệ hình ảnh IP, hệ thống camera không...