Công ty tư vấn lắp đặt camera quan sát chuyên nghiệp Lắp camera Tân Bình, Giải pháp lắp đặt camera quan sát qua mạng từ xa bằng điện thoại công nghệ mới nhất.

DS-E04HGHI-D Giá rẻ Hikvision

Giá : 4,020,000 VNĐ
Giá Khuyến Mãi: 3,500,000 VNĐ
Sản Phẩm: Camera Hikvision
DS E04HGHI D,۞ Đầu Thu KTS Hikvision DS-E04HGHI-D Tiết Kiệm,DS-E04HGHI-D Giá rẻ,DS-E04HGHI-D Công Nghệ Mới,DS-E04HGHI-D Chất Lượng,bán DS-E04HGHI-D,Giá DS-E04HGHI-D,phân phối DS-E04HGHI-D,DS-E04HGHI-DBán Giá Rẻ,DS-E04HGHI-D Giá Thấp Nhất,Giá Bán DS-E04HGHI-D,Địa Chỉ Bán DS-E04HGHI-D,thông số DS-E04HGHI-D,Chất Lượng DS-E04HGHI-D,DS-E04HGHI-DGiá Rẻ nhất,DS-E04HGHI-D Giá Khuyến Mãi Đầu thu KTS DS-E04HGHI-D là một Đầu ghi chất lượng cao được thiết kế để đáp ứng nhu cầu giải trí tại gia đình. Với công nghệ hàng đầu, đầu thu này cho phép bạn xem các kênh truyền hình với chất lượng hình ảnh sắc nét và âm thanh trong trẻo. Ngoài ra, Đầu ghi còn hỗ trợ nhiều tính năng đáng chú ý như ghi hình, xem lại, chế độ xem từ xa và điều khiển bằng điện thoại thông minh. Với đầu thu KTS DS-E04HGHI-D, bạn sẽ có trải nghiệm giải trí tuyệt vời chỉ trong một thiết bị nhỏ gọn và tiện lợi.

DS-E04HGHI-D Giá rẻ Hikvision

📑 Thông Tin Đầu Ghi Hình DS-E04HGHI-D Thông Số DS-E04HGHI-D
🎬 Đầu Ghi Hình Chuyên Dụng DS-E04HGHI-D Camera Hikvision
👁️‍🗨 Độ Phân Giải FULL HD 1080P
⚜️ Công Nghệ Camera AHD CVI TVI BCS
️ ✳️ Công Nghệ Chip Tích Hợp SMD Plus
✪ Số Ổ Cứng Hổ Trợ 1 HDD
☄️ Dung Lượng Ổ Cứng Tối Đa 6TB
🎲 Thiết Kế Phù Hợp Đầu Ghi 8 kênh
📡 Chức Cao Cấp Công Nghệ AI
🥈️ Ưu Điểm Nên Quan Tâm Thêm 1 Camera IP

Giới Thệu Đầu Ghi Hikvision DS-E04HGHI-D

Đầu ghi DS-E04HGHI-D là một đầu ghi hình chất lượng cao sử dụng trong hệ thống giám sát an ninh.
Với hình ảnh sắc nét đến resloution FULL HD 1080P, Đầu ghi cho phép bạn theo dõi và ghi lại mọi hoạt động của khu vực được giám sát một cách chi tiết và rõ ràng.
Điều đặc biệt của Đầu ghi là tích hợp công nghệ AHD, CVI, TVI và BCS, cho phép kết nối với nhiều loại camera khác nhau.
Những thông số ấn tượng trên đầu thu này giúp bạn linh hoạt trong việc lựa chọn camera phù hợp với nhu cầu của mình.
Đầu ghi cũng được trang bị công nghệ xử lý hình ảnh SMD Plus, giúp nhận dạng và phân tích chính xác các đối tượng trong khung hình.
Chức năng cao cấp được trang bị này giúp cho bạn theo dõi và nhận biết các hoạt động đáng ngờ một cách nhanh chóng và hiệu quả.
Công nghệ nén hình ảnh H.265+/H.265/H.264+/H.264 tích hợp trong Đầu ghi giúp tiết kiệm băng thông và dung lượng lưu trữ, mà vẫn đảm bảo chất lượng hình ảnh cao.
Những thông số ấn tượng trên đầu thu này làm tăng hiệu suất của hệ thống và giúp bạn tiết kiệm chi phí.
Đầu ghi còn được trang bị chức năng AI (Artificial Intelligence) cho phép nhận diện và phân tích các đối tượng cư xử khác nhau trong khung hình.
Những thông số ấn tượng trên đầu thu này giúp bạn dễ dàng theo dõi và đánh giá các hoạt động trong khu vực được giám sát một cách tự động và chính xác.
Với chức năng thông minh "Thêm 1 Camera IP", Đầu ghi giúp bạn dễ dàng mở rộng và nâng cấp hệ thống giám sát theo nhu cầu của mình.
Bạn có thể thêm một camera IP vào đầu ghi hình để gia tăng khả năng giám sát và mở rộng phạm vi quan sát của hệ thống.
Đầu ghi cũng hỗ trợ công nghệ thiếu sáng và được trang bị 1 ổ cứng, cho phép lắp đặt trong nhà một cách tốt hơn và lưu trữ dữ liệu giám sát một cách an toàn và hiệu quả.
với khả năng chứa đựng 8 kênh, Đầu ghi đảm bảo sự ổn định và tin cậy trong việc ghi lại và phát lại hình ảnh từ các camera giám sát.

۞  Đầu Thu KTS  Hikvision DS-E04HGHI-D Tiết Kiệm

 

Thông Số Kỹ Thuật Đầu Ghi Hikvision DS-E04HGHI-D

Nén video: H.265 Pro / H.265
Độ phân giải mã hóa: 1080p Lite / 720p / WD1 / 4CIF / CIF
Tỷ lệ khung hình: 1080p Lite / 720p / WD1 / 4CIF / CIF @ 25 khung hình / giây (P) / 30 khung hình / giây (N)
Dòng chính: 1080p Lite / 720p là 15 khung hình / giây theo mặc định
Dòng phụ: 4CIF @ 15 khung hình / giây; CIF / QVGA @ 25 khung hình / giây (P) / 30 khung hình / giây (N)
Tốc độ bit của Video: Theo cảnh thực tế, công nghệ điều khiển tốc độ bit thích ứng với cảnh sẽ
tự động phân bổ tốc độ bit thích hợp để đảm bảo sự ổn định của khoảng thời gian ghi.
Loại luồng:Video, Video & Âm thanh
Lưu ý: Để bảo vệ quyền riêng tư, thiết bị sẽ chỉ quay video (không có âm thanh) bằng cách
mặc định. Nếu bạn muốn ghi lại âm thanh, bạn phải bật tính năng ghi âm theo cách thủ công. Vì
chi tiết hoạt động, tham khảo hướng dẫn sử dụng.
Nén âm thanh: G.711u Tốc độ bit âm thanh 64 Kb / giây

 

Tham Khảo Sản Phẩm Đầu Ghi Tương Ứng với bạn

 

Đầu Ghi Hình 4 Kênh Hikvision IDS-7204HQHI-K1/2S 4790000VNÐ Độ Phân Giải 2.0 MP Công Nghệ AHD CVI TVI BCS Trang Bị Công Nghệ AI Xem Ban Đêm 1 HDD Thiết Kế Đầu Ghi 4 kênh Camera Dùng Thêm 4 Camera IP Chip Hình Ảnh Turbo ACUSENSE Chuẩn Nén Hình H.265/H.264+/H.264 Khả Năng Chống Ngược Sáng Tốt 10TB
Đầu Ghi Hình 32 Kênh Hikvision DS-7232HGHI-K2 11900000VNÐ Độ Phân Giải 2.0 MP Công Nghệ AHD CVI TVI BCS Trang Bị Công Nghệ AI Xem Ban Đêm 2 HDD Thiết Kế Đầu Ghi 32 kênh Camera Dùng Thêm 16 Camera IP Chip Hình Ảnh TurboHD Chuẩn Nén Hình H.265/H.264+/H.264 Khả Năng Chống Ngược Sáng Tốt 10TB
Đầu Ghi Hình 24 Kênh Hikvision DS-7224HGHI-K2 10100000VNÐ Độ Phân Giải 2.0 MP Công Nghệ Đầu Thu Trang Bị Công Nghệ AI Xem Ban Đêm Nâng Cấp Lưu Trữ Dễ Dàng Thiết Kế Đầu Ghi Chip Hình Ảnh TurboHD Chuẩn Nén Hình H.265/H.264+/H.264 Khả Năng Chống Ngược Sáng Tốt 10TB
Đầu Ghi Hình 16 Kênh Hikvision Ds-7216Hghi-K1 4150000VNÐ Độ Phân Giải 2.0 MP Công Nghệ AHD CVI TVI BCS Trang Bị Công Nghệ AI Xem Ban Đêm 1 HDD Thiết Kế Đầu Ghi 16 kênh Camera Dùng Thêm 2 Camera IP Chip Hình Ảnh TurboHD Chuẩn Nén Hình H.265/H.264+/H.264 Khả Năng Chống Ngược Sáng Tốt 10TB
Đầu Ghi Hình Hikvision DS-7224HQHI-K2 16000000VNÐ Độ Phân Giải 2.0 MP Công Nghệ Đầu Thu Trang Bị Công Nghệ AI Xem Ban Đêm 2 HDD Thiết Kế Đầu Ghi Chip Hình Ảnh TurboHD Chuẩn Nén Hình H.265+/H.265/H.264+/H.264 Khả Năng Chống Ngược Sáng Tốt 12TB
Đầu ghi Hikvision DS-E04HGHI-D là một Đầu ghi chất lượng của hãng Hikvision, một trong những tên tuổi hàng đầu trong ngành công nghiệp giám sát an ninh. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về các tính năng và khả năng của Đầu ghi này:
Nén video hiệu quả
DS-E04HGHI-D sử dụng chuẩn nén video H.265 Pro / H.265, giúp tiết kiệm dung lượng lưu trữ mà vẫn đảm bảo chất lượng hình ảnh cao. Những thông số ấn tượng trên đầu thu này đặc biệt quan trọng khi bạn cần lưu trữ lượng lớn dữ liệu video từ nhiều camera.
Độ phân giải đa dạng
Đầu ghi này hỗ trợ nhiều độ phân giải mã hóa bao gồm 1080p Lite, 720p, WD1, 4CIF, và CIF. Chức năng cao cấp được trang bị này giúp cho bạn tuỳ chỉnh độ phân giải theo nhu cầu của bạn, từ ghi hình chất lượng cao đến ghi hình tiết kiệm dung lượng.
Tốc độ ghi hình linh hoạt
DS-E04HGHI-D có khả năng ghi hình ở tốc độ 1080p Lite / 720p là 15 khung hình / giây theo mặc định, đáp ứng nhu cầu ghi hình chất lượng cao. Đồng thời, nó cũng hỗ trợ tốc độ ghi hình 4CIF @ 15 khung hình / giây và CIF / QVGA @ 25 khung hình / giây (P) / 30 khung hình / giây (N), giúp bạn tuỳ chỉnh tốc độ ghi hình theo nhu cầu cụ thể.
Tích hợp âm thanh
Đầu ghi này hỗ trợ ghi âm với chuẩn âm thanh G.711u tốc độ bit 64 Kb / giây. Tuy nhiên, để bảo vệ quyền riêng tư, thiết bị sẽ chỉ quay video (không có âm thanh) mặc định. Những thông số ấn tượng trên đầu thu này có nghĩa rằng bạn cần phải bật tính năng ghi âm theo cách thủ công nếu muốn ghi lại cả âm thanh.
Tính linh hoạt trong quản lý tốc độ bit
Một điểm đặc biệt của DS-E04HGHI-D là khả năng tự động phân bổ tốc độ bit thích hợp để đảm bảo sự ổn định của khoảng thời gian ghi. Những thông số ấn tượng trên đầu thu này giúp tối ưu hóa việc sử dụng dung lượng lưu trữ và băng thông mạng.
Hỗ trợ đa luồng
Đầu ghi này hỗ trợ loại luồng video và luồng video kết hợp âm thanh. Chức năng cao cấp được trang bị này giúp cho bạn chọn loại luồng phù hợp với nhu cầu cụ thể của bạn, từ việc xem video cơ bản đến xem video kết hợp âm thanh.
Đầu ghi Hikvision DS-E04HGHI-D là một Đầu ghi đáng tin cậy với nhiều tính năng thông minh và khả năng tùy chỉnh đáng kể. Những thông số ấn tượng trên đầu thu này làm cho nó trở thành một lựa chọn xuất sắc cho các hệ thống giám sát an ninh có nhu cầu đa dạng về độ phân giải, tốc độ ghi hình và quản lý tốc độ bit.

۞  Đầu Thu KTS  Hikvision DS-E04HGHI-D Tiết Kiệm

 

 

Với Những Thông Số Trên Đầu Ghi Hikvision DS-E04HGHI-D Thường Dùng Những Công Trình

۞ Đầu Thu KTS Hikvision DS-E04HGHI-D là một giải pháp kết nối và quản lý camera hiệu quả và đáng tin cậy.
Với khả năng sử dụng cho nhiều thiết bị camera và thích hợp cho cả dự án cao cấp và công trình dân dụng, ۞ Đầu Thu KTS Hikvision DS-E04HGHI-D đã chứng tỏ khả năng hoạt động ổn định và đáng tin cậy.
Một trong những ưu điểm nổi bật của ۞ Đầu Thu KTS Hikvision DS-E04HGHI-D là khả năng tiết kiệm sử dụng.
Với thiết kế thông minh, nó sử dụng ít năng lượng và không gây ra lãng phí trong việc xử lý dữ liệu.
Những thông số ấn tượng trên đầu thu này giúp giảm thiểu chi phí điện năng và bảo vệ môi trường.
۞ Đầu Thu KTS Hikvision DS-E04HGHI-D cũng có khả năng ghi hình và quản lý dữ liệu một cách ổn định.
Với công nghệ tiên tiến, nó cho phép bạn xem và quản lý các hình ảnh từ nhiều thiết bị camera cùng một lúc.
Những thông số ấn tượng trên đầu thu này rất hữu ích trong việc giám sát và quản lý an ninh tại các dự án và công trình khác nhau.
۞ Đầu Thu KTS Hikvision DS-E04HGHI-D có khả năng tương thích với các loại camera khác nhau, bao gồm cả camera HD và camera analog.
Những thông số ấn tượng trên đầu thu này mang lại linh hoạt cho người dùng trong việc lựa chọn và kết nối các thiết bị camera phù hợp với nhu cầu sử dụng.
Với ۞ Đầu Thu KTS Hikvision DS-E04HGHI-D, bạn có thể tin tưởng và an tâm về chất lượng và hiệu suất của hệ thống giám sát.
Đầu Thu này được chế tạo với tiêu chuẩn cao và đáp ứng được các yêu cầu khắt khe của ngành công nghiệp.

 

Công Ty chuyên Tư Vấn - Khảo Sát - Thi Công - Lắp Đặt về tất cả các hàng chính hãng về dòng camera quan sát, đầu ghi hình, báo động, báo cháy, máy chấm công, hệ thống wifi, khóa cửa thông minh, .....
QUÝ KHÁCH HÃY LIÊN HỆ:
CÔNG TY TNHH TM-DV ĐẦU TƯ AN THÀNH PHÁT 
Hotline: 0938112399 - 02866884949
Địa chỉ Trụ Sở Chính: 51 Lũy Bán Bích - Phường Tân Thới Hoà - Quận Tân Phú - Tp.Hồ Chí Minh
Email: congngheanthanhphat@gmail.com

 Gói camera giá rẻ