Lắp Đặt Trọn Gói 4 Camera Cho Xưởng Đóng Tàu

7,500,000₫ 10,400,000₫
Thương hiệu: Camera Hikvision
Ngày đăng: 12/13/2023 3:02:24 PM

Thiết kế trọn bộ lắp đặt trọn gói 4 camera cho xưởng đóng tàu Hikvision mang đến sự tin cậy với công nghệ 2.0 MP, cho hình ảnh sắc nét cả ngày và đêm. Hikvision luôn ứng dụng công nghệ tiên tiến vào từng sản phẩm của mình, giúp tăng cường khả năng quan sát và bảo vệ an toàn.
Trọn bộ lắp đặt bao gồm 4 camera chất lượng, phủ sóng rộng trong xưởng đóng tàu. Nhờ công nghệ tiên tiến, các camera Hikvision giúp quan sát rõ ràng dù trong điều kiện thiếu sáng.
Với khả năng ghi hình độ phân giải cao (2.0 MP), các camera Hikvision giúp giám sát toàn cảnh khẩn cấp và không để sót thông tin quan trọng. 🔄Nét cần nghĩ đến của sản phẩm hơn cả chất lượng hình ảnh còn được cải thiện trong điều kiện ánh sáng yếu, nên những hình ảnh quan trọng trong các buổi ban đêm được ghi lại rõ ràng.
Thiết bị Hikvision đáng tin cậy và chất lượng, đáp ứng tốt nhu cầu bảo vệ và quan sát của xưởng đóng tàu.

Lắp Đặt Trọn Gói 4 Camera Cho Xưởng Đóng Tàu

💭 Thông Tin Lắp Camera Trọn Bộ DS 2CD1023G0E ID DS 7104NI Q1 M Thông Số DS 2CD1023G0E ID DS 7104NI Q1 M
📸 Camera Chính Hãng DS 2CD1023G0E ID DS 7104NI Q1 M Camera Hikvision
👁️‍🗨 Độ Phân Giải FULL HD 1080P
🏆 Công Nghệ Camera IP
️ 💻 Chip Hình Ảnh Progressive Scan CMOS
🌔 Giám Sát Ban Đêm Hồng Ngoại 30m
🛑 Chống Ngược Sáng Chống Ngược Sáng DWDR
⛓ Thiết Kế Thân Plastic
💎 Chức Cao Cấp Thu hình Chất Lượng
🏷 Công Nghệ Nhìn Đêm Hồng Ngoại Smart IR

Thiết kế trọn bộ lắp đặt trọn gói 4 camera cho xưởng đóng tàu Hikvision mang đến sự tin cậy với công nghệ 2.0 MP, cho hình ảnh sắc nét cả ngày và đêm. Hikvision luôn ứng dụng công nghệ tiên tiến vào từng sản phẩm của mình, giúp tăng cường khả năng quan sát và bảo vệ an toàn.
Trọn bộ lắp đặt bao gồm 4 camera chất lượng, phủ sóng rộng trong xưởng đóng tàu. Nhờ công nghệ tiên tiến, các camera Hikvision giúp quan sát rõ ràng dù trong điều kiện thiếu sáng.
Với khả năng ghi hình độ phân giải cao (2.0 MP), các camera Hikvision giúp giám sát toàn cảnh khẩn cấp và không để sót thông tin quan trọng. 🔄Nét cần nghĩ đến của sản phẩm hơn cả chất lượng hình ảnh còn được cải thiện trong điều kiện ánh sáng yếu, nên những hình ảnh quan trọng trong các buổi ban đêm được ghi lại rõ ràng.
Thiết bị Hikvision đáng tin cậy và chất lượng, đáp ứng tốt nhu cầu bảo vệ và quan sát của xưởng đóng tàu.

Giới Thiệu Về Lắp Đặt Trọn Gói 4 Camera Cho Xưởng Đóng Tàu


Thiết kế và lắp đặt trọn bộ 4 camera cho xưởng đóng tàu là một giải pháp an ninh hiệu quả để bảo vệ và giám sát toàn bộ hoạt động trong xưởng. Trong đó, sử dụng sản phẩm của hãng Hikvision được đánh giá cao về chất lượng và tính năng.
Hikvision là một trong những thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực thiết bị an ninh, đặc biệt là camera quan sát. Camera từ Hikvision không chỉ có khả năng thu hình chất lượng cao mà còn tích hợp nhiều tính năng thông minh để đáp ứng các yêu cầu khác nhau của người dùng.

 

Lắp Đặt Trọn Gói 4 Camera Cho Xưởng Đóng Tàu


Trọn bộ 4 camera Hikvision được gắn trong xưởng đóng tàu không chỉ giúp quan sát và ghi lại các hoạt động diễn ra mà còn giúp phát hiện sự xâm nhập và ngăn chặn các hành vi gian lận hoặc trộm cắp. Thông qua khả năng tích hợp thu hình chất lượng, camera Hikvision giúp thu lại hình ảnh rõ nét và chi tiết, giúp nhân viên và quản lý xưởng dễ dàng xác định các dấu hiệu bất thường.
Một tính năng quan trọng của camera Hikvision được áp dụng trong trường hợp này là chống ngược sáng DWDR (Digital Wide Dynamic Range). Khi một khu vực nhận ánh sáng mạnh và khu vực khác ở mức ánh sáng yếu cùng tồn tại trong cùng một khung hình, camera thông thường có thể gặp khó khăn trong việc xử lý mức ánh sáng khác nhau. Tuy nhiên, với DWDR, camera Hikvision có thể tự động điều chỉnh đèn nền và cung cấp hình ảnh rõ ràng hơn, thậm chí khi có ánh sáng chiếu ngược từ phía sau.
Công nghệ Ai được tích hợp Bạn sẽ được cho việc quan sát và giám sát trong xưởng đóng tàu trở nên hiệu quả hơn, giúp nhân viên và quản lý dễ dàng nhận biết các chuyển động, hành vi đáng ngờ hoặc tình huống cần can thiệp.
Thiết kế trọn bộ lắp đặt 4 camera cho xưởng đóng tàu Hikvision với tính năng chống ngược sáng DWDR là một sự lựa chọn thông minh và an ninh cho quản lý xưởng. Bằng việc sử dụng thiết bị chất lượng và thông minh, người dùng có thể yên tâm về việc bảo vệ và giám sát hoạt động trong xưởng của mình.

Một Số Bộ Camera Quan Sát Giá Rẻ Dành Cho Bạn: Lắp Đặt Trọn Gói 4 Camera Cho Xưởng Đóng Tàu

 

Xem Chi Tiết Lắp Đặt Trọn Gói 4 Camera Cho Xưởng Đóng Tàu Tại An Thành Phát

 

 

An Thành Phát xin giới thiệu Combo Lắp Đặt Trọn Gói 4 Camera cho xưởng đóng tàu, một giải pháp hoàn hảo cho việc giám sát kho hàng, nhà xưởng và công trình của bạn. Với công nghệ tiên tiến và đáng tin cậy, Combo này đáp ứng tất cả các yêu cầu của bạn về an ninh.
Combo gồm 4 camera, 📸khẳng định cho bạn khả năng giám sát tốt nhất trong không gian lớn. Với thiết kế chắc chắn và độ bền cao, camera này thích hợp cho việc lắp đặt trong môi trường khắc nghiệt như xưởng đóng tàu. 📶Điểm 10 cho chất lượng sản phẩm chất liệu thân plastic giúp chống nước, chống bụi hiệu quả, 🔄Hoàn toàn tin tưởng hoạt động ổn định trong thời tiết khắc nghiệt.
🔄Nét cần nghĩ đến của sản phẩm hơn cả Combo này được trang bị chế độ giám sát ban đêm Hồng Ngoại với khoảng cách lên đến 30m. ≋Nét ưu điểm của công nghệ cho phép bạn kiểm soát hiệu quả mọi ngóc ngách của xưởng vào ban đêm, mang đến sự an tâm và Hoàn toàn tin tưởng an ninh cho công trình của bạn.
Bên cạnh đó, An Thành Phát cam kết bảo hành chất lượng cho Combo Lắp Đặt Trọn Gói 4 Camera. Chúng tôi cam đoan về chất lượng của sản phẩm và dịch vụ sau bán hàng. Nếu có bất kỳ sự cố nào xảy ra, chúng tôi sẽ nhanh chóng đáp ứng yêu cầu bảo hành của bạn và khẳng định giải quyết vấn đề một cách tốt nhất.
Với những ưu điểm vượt trội về chất lượng và tính năng, Combo Lắp Đặt Trọn Gói 4 Camera của An Thành Phát là sự lựa chọn tuyệt vời để nâng cao mức độ an ninh và giám sát cho xưởng đóng tàu của bạn. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và đặt hàng.


 Dịch vụ lắp camera an ninh Lắp Đặt Trọn Gói 4 Camera Cho Xưởng Đóng Tàu

 

Giới Thiệu Lắp Đặt Trọn Gói 4 Camera Cho Xưởng Đóng Tàu


Chúng Từng công trình có thể cung cấp dịch vụ lắp đặt trọn gói 4 camera cho xưởng đóng tàu với các thông số kỹ thuật sau:
- Hình ảnh: Full HD 1080P, độ phân giải 2.0 megapixel. Đảm bảo chất lượng hình ảnh sắc nét và chi tiết. - Chất lượng đúng tiêu chuẩn: Các camera được 📸khẳng định đạt được các tiêu chuẩn chất lượng cao, giúp bạn có thể tin tưởng vào hệ thống giám sát của mình. - Chất lượng hình ảnh ban đêm: Các camera được trang bị công nghệ hồng ngoại, cho phép quan sát ban đêm trong khoảng cách lên đến 30m với chất lượng hình ảnh vẫn rõ nét. - Thương hiệu Hikvision: Chúng tôi sử dụng các camera của thương hiệu Hikvision, một trong những nhà sản xuất hàng đầu trong lĩnh vực giám sát, 🔄Hoàn toàn tin tưởng chất lượng và độ tin cậy cao.
Với dịch vụ lắp đặt trọn gói, chúng tôi sẽ tiến hành thiết kế hệ thống giám sát phù hợp với xưởng đóng tàu của bạn, bao gồm lắp đặt camera, cấu hình hệ thống và huấn luyện bạn về cách sử dụng.
Nếu bạn quan tâm đến dịch vụ này, vui lòng cung cấp thêm thông tin chi tiết về xưởng đóng tàu của bạn và chúng tôi sẽ liên hệ để trao đổi thêm.

Thông Số Loại Camera Giá re DS-2CD1023G0E-ID 

Camera IP hình trụ 2MP
- nguồn 12V
• Cảm biến 1/2.8 progressive scan CMOS
• Chuẩn nén H.265 , H.265
+ , H.264 , H.264
+ ; Hỗ trợ 2 luồng dữ liệu
• Độ nhạy sáng Color: 0.01 Lux @ (F2.0, AGC ON)
• Chống ngược sáng DWDR , BLC , 3D DNR
• Độ phân giải tối đa 1920x1080 @ 25fps
• Ống kính 2.8/4mm
• Tầm xa hồng ngoại 30m
• Hỗ trợ dịch vụ Hik-connect, tên miền CameraDDNS
• Vật liệu : Mắt trước kim loại , mặt sau plastic
• Tiêu chuẩn chống bụi nước IP67
• Nguồn 12V


 Camera quan sát  Dùng Bộ Lắp Đặt Trọn Gói 4 Camera Cho Xưởng Đóng Tàu

Đầu Thu KTS Hikvision DS-7104NI-Q1-M


Đầu thu camera đầu ghi hình 4 kênh IP DS 7104NI Q1/M IP Hikvision là một sản phẩm chất lượng và đáng tin cậy. Với màu sắt trong sáng, nó thích hợp để sử dụng trong các môi trường công nghiệp như xưởng đóng tàu. Đầu thu này được trang bị công nghệ 4.0 megapixel Ultra 2k, mang lại hình ảnh rõ nét và chi tiết.
Một trong những ưu điểm nổi bật của sản phẩm này là giá rẻ. Mặc dù có giá hợp lý, nhưng chất lượng không bị giảm sút. Hình ảnh được ghi lại bởi đầu thu này vẫn sắc nét và chất lượng cao. ≋Nét ưu điểm của công nghệ rất quan trọng trong việc giám sát và bảo vệ xưởng đóng tàu.
Sản phẩm này cũng mang lại hiệu quả khi sử dụng. Với khả năng ghi và xem lại đồng thời các kênh camery, người dùng có thể theo dõi nhiều góc quay cùng một lúc. Công nghệ Ai được tích hợp Bạn sẽ được quản lý và giám sát xưởng đóng tàu một cách thuận tiện và tiết kiệm thời gian.
Bên cạnh đó, Đầu thu camera đầu ghi hình 4 kênh IP DS 7104NI Q1/M IP Hikvision còn được cung cấp dịch vụ lắp đặt trọn gói 4 camera cho xưởng đóng tàu. Công nghệ hiện đại được ứng dụng giúp người dùng tiết kiệm thời gian và công sức trong việc cài đặt và cấu hình hệ thống camera.
🌈Có thể đánh giá gọn hơn Đầu thu camera đầu ghi hình 4 kênh IP DS 7104NI Q1/M IP Hikvision là một sản phẩm tốt với giá rẻ và chất lượng hình ảnh tốt. Nó sẽ mang lại hiệu quả và sự tiện ích cho việc giám sát và bảo vệ xưởng đóng tàu.

Thông Số Kỹ Thuật DS-7104NI-Q1-M Hình Ảnh Đẹp

Đầu ghi hình IP 4 kênh H.265+
Hỗ trợ kết nối camera IP lên đến 4MP
Băng thông đầu vào: 40Mbps
Băng thông đầu ra: 60Mbps
Hỗ trợ chuẩn mã hóa H.265+/H.265 giúp giảm dung  lượng và chi phí lưu trữ
Cổng HDMI/VGA xuất hình full HD 1080p
Hỗ trợ 1 ổ cứng SATA
Cổng mạng100 Mbps
Phần mềm quản lý Hik-Connect miễn phí.
Hỗ trợ tính năng cảnh báo thông minh: Vượt hàng rào ảo, xâm nhập vùng cấm, tìm kiếm và xem lại thông minh.
 


 Đầu thu KTS  dùng bộ Lắp Đặt Trọn Gói 4 Camera Cho Xưởng Đóng Tàu

Camera Hikvision DS-2CD1023G0E-ID Là lựa chọn thích Hợp Lắp Đặt Trọn Gói 4 Camera Cho Xưởng Đóng Tàu


Nhu cầu cần thiết về thiết bị Camera IP HIKVISION DS 2CD1023G0E ID Ip Sắt Nét là rất quan trọng cho việc lắp đặt trọn gói 4 camera cho xưởng đóng tàu. Camera này được trang bị chip hình ảnh 2.0 MP, 📸khẳng định cho hình ảnh sắc nét và chi tiết.
Một trong những điểm đặc biệt của camera này là công nghệ xử lý hình ảnh thiếu sáng, giúp cho hình ảnh vẫn rõ nét ngay cả trong điều kiện ánh sáng yếu. 📶Điểm 10 cho chất lượng sản phẩm camera được tích hợp công nghệ hồng ngoại thông minh Smart IR, có khả năng xử lý chói sáng tốt, giúp cho hình ảnh không bị mờ hay mất phần vì ánh sáng mạnh.
Camera IP HIKVISION DS 2CD1023G0E ID Ip Sắt Nét cũng là một lựa chọn thích hợp cho việc lắp đặt trọn gói 4 camera cho xưởng đóng tàu. Thiết bị này được thiết kế với kiểu dáng và chất liệu bền bỉ, có khả năng chống chịu môi trường khắc nghiệt như xưởng đóng tàu. Bên cạnh đó, tính năng tiết kiệm chi phí của camera này cũng là một lợi ích đáng kể.
Với nhu cầu cần thiết về camera IP HIKVISION DS 2CD1023G0E ID Ip Sắt Nét, bạn có thể tin tưởng vào chất lượng và hiệu suất của thiết bị này. Qua đó, việc lắp đặt trọn gói 4 camera cho xưởng đóng tàu sẽ được thực hiện một cách hiệu quả và đáng tin cậy.

 

 

 

Những Sản Phẩm Cùng Thông Số Đáng Chú Ý

Lắp Bộ Camera Giám Sát Cửa Hàng 1080P Sắc Nét 9,200,000 VNĐ Độ phân giải 2.0 MP Hình ảnh xem ban đêm sáng đẹp với Full Color 20m Chip hình ảnh chuyên dụng
Lắp Camera Khu Phố Trọn Bộ 2MP Giá Rẻ 8,300,000 VNĐ Tích hợp chức năng Xem ban đêm Hồng Ngoại 80m thiết kế với hình ảnh 2.0 MP Tiết kiệm chi phí Đang giảm giá
Lắp đặt trọn bộ camera chung cư giá rẻ 10,300,000 VNĐ Trang Bị Hikvision Nhiều sáng chế trong ngành camera giám sát Khi xem thiếu sáng Hồng Ngoại 30m Dùng cho dự án dân dụng
Lắp đặt trọn bộ camera âm thanh siêu thị mini 6,000,000 VNĐ Tích hợp chức năng màu sắc sáng đẹp 2.0 MP khả năng giám sát ban đêm Full Color 20m Giám sát ban đêm hiệu quả giá rẻ tiết kiệm Chiết Khấu Cao Bao Công Lắp
Lắp đặt camera giá rẻ 10,200,000 VNĐ chip hình ảnh FULL HD 1080P độ nét vừa đủ cho công trình dân dụng Hikvision Dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt sản phẩm có giá phù hợp Xem được ban đêm Hồng Ngoại 30m Dùng cho dự án dân dụng Hình Ảnh Sắt Nét Dễ Dàng Sử Dụng
Lắp Đặt Bộ Camera Gia ĐÌnh Giá Rẻ 10,500,000 VNĐ Hikvision đa dạng mẫu mã phát triển mạnh trên thị trường hiện nay Giám sát ban đêm Full Color 20m Ban đêm có màu như ban ngày
Lắp đặt bộ 4 camera không dây cho gia đình giá rẻ. 8,900,000 VNĐ Giám sát ban đêm Hồng Ngoại 10m Hình ảnh trung thực với 2.0 MP Thích hợp xem trên điện thoại
Lắp Camera Giám Sát Góc Rộng Trọn Gói 9,500,000 VNĐ Trọn bộ Chất Lượng hình ảnh ban đêm Hồng Ngoại 30m xem ban đêm chất lượng

 


 Camera Giám Sát  Dùng Bộ Lắp Đặt Trọn Gói 4 Camera Cho Xưởng Đóng Tàu

 

 

Các thiết bị, phụ kiện, vật tư có trong Lắp Đặt Trọn Gói 4 Camera Cho Xưởng Đóng Tàu

- Camera quan sát an ninh giá rẻ DS-2CD1023G0E-ID , số lượng 4 cái
- Bộ xử lý trung tâm ghi hình DS-7104NI-Q1-M, số lượng 1 cái
- 1 thiết bị ổ cứng HDD chính hãng dung lượng 500GB có khả năng ghi hình từ 5-7 ngày, số lượng 1 cái

💥 Ghi Chú Thi Công Theo Yêu Cầu Của Quý Khách hàng:

- Giá dây điện nguồn 6.000/mét tín theo số mét thi công thực tế.
- Giá dây tín hiệu 6.000/mét tính theo số mét thi công thực tế.
- Vật tư ruột gà và chi phí thi công trong ống ruột gà 10.000/mét (tính theo thực tế)
- Vật tư ống cứng và chi phí thi công trong ống cứng 20.000đ/mét (tính theo thực tế)
- Vật tư ống nẹp và chi phí thi công trong nẹp 15.000/ mét (tính theo thực tế)
- Hộp box bảo vệ nguồn camera, giúp làm thẩm mỹ cho ngôi nhà của bạn 25K/cái (tính theo thực tế
- Thi công trong ống ruột gà 10.000/mét tính theo số mét thi công thực tế.
- Thi công trong nẹp 15.000/ mét tính theo số lượng thi công thực tế.
- Thiết bị bảo hành 24 tháng đầu ghi hình, camera quan sát.
Khả năng lưu trữ của Lắp Đặt Trọn Gói 4 Camera Cho Xưởng Đóng Tàu
Với thiết bị ổ cứng 500GB, có thể ghi lại hình ảnh FUll HD của Lắp Đặt Trọn Gói 4 Camera Cho Xưởng Đóng Tàu  với khoảng thời gian lên đến 6-7 NGÀY.
📰 Hoặc nếu như quý khách hàng có nhu cầu nâng cấp dung lượng để xem hình ảnh lâu hơn thì chọn các tùy chọn dưới đây
🖋 Đổi thiết bị ổ cứng 500GB lên 1.000 GB (1TB) hệ thống camera sẽ lưu 13 ngày- 14 ngày và khoản bù thêm 400.000 (VNĐ)
🖋 Đổi thiết bị ổ cứng 1.000GB lên 2.000 GB (2TB) hệ thống camera sẽ lưu 28 ngày-29 ngày, khoản chi phí bù thêm 1.500.000 (VNĐ)
🔔 Đối với nhu cầu mở rộng cổng tín hiệu camera trong bộ ( để sau này nâng cấp thêm camera) thì đổi đầu ghi 4 cổng lên đầu thu 8 cổng và khoản bù thêm là 1.000.000 (VNĐ)
 
DỊCH VỤ LẮP CAMERA UY TÍN AN THÀNH PHÁT
🌟 Cam kết đúng chất lượng đúng thông số sản phẩm theo chính hãng đúng mã sản phẩm theo gói.
🌟 Chiết khấu cao dịch vụ bảo hành theo chính hãng torng thời gian nhanh nhất.
🌟 Hướng dẫn sử dụng cài đặt số lượng máy tính điện thoại không giới hạng ngay khi lắp đặt bàn giao hệ thống.
🌟 Bàn giao đầy đủ báo giá, phiếu bảo hành hướng dẫn sử dụng hệ thống sao cho mang lại ổn định nhất.


Lắp Đặt Trọn Gói 4 Camera Cho Xưởng Đóng Tàu
Giới Thiệu Về chất lượng hình ảnh của Lắp Đặt Trọn Gói 4 Camera Cho Xưởng Đóng Tàu sáng chi tiết với độ phân giải 2.0 megapixel FULL HD 1080P Thích hợp xem trên điện thoại Hình Ảnh Sắt Nét Dễ Dàng Sử Dụng
Hình  Camera Giám Sát  thực tế  sắc nét với  2.0 megapixel  Xem qua điện thoại từ xa ổn định  của bộ Lắp Đặt Trọn Gói 4 Camera Cho Xưởng Đóng Tàu sử dụng mã DS-2CD1023G0E-ID
Nên Chọn Lắp Đặt Trọn Gói 4 Camera Cho Xưởng Đóng Tàu được thiết kế bởi an thành phát với nhiều ưu điểm như bên trong là thiết kế với hình ảnh 2.0 MP FULL HD 1080P Sắt nét tiết kiệm chi phí

 

Công Ty TNHH TM-DV An Thành Phát 

Bạn đang tìm kiếm một công ty cung cấp dịch vụ lắp đặt camera cho xưởng đóng tàu với giá tốt nhất? Hãy đến với chúng tôi! Chúng tôi cung cấp Combo Lắp Đặt Trọn Gói 4 Camera cho xưởng đóng tàu với giá cả phải chăng và chất lượng 📸khẳng định . Điều đặc biệt là chúng tôi coi trọng việc chăm sóc khách hàng, 🔄Hoàn toàn tin tưởng sự hài lòng và hỗ trợ mọi thắc mắc của quý khách. Với chúng tôi, bạn sẽ tìm thấy công ty tốt nhất để đáp ứng nhu cầu của bạn.
Trụ Sở:  51 Lũy Bán Bích, P. Tân Thới Hòa, Q.Tân Phú, TP.HCM 
Hotline: 0938.11.23.99 
Chi Nhánh 1:  445/38 Tân Hòa Đông,P Bình Trị Đông, Bình Tân, TP HCM
Kỹ Thuật: 0906.855.330 
Điện Thoại:  (028) 6688.4949

 

Camera Đề Xuất Dành cho bạn

Lắp Trọn Bộ Camera Kho Hàng Chống Trộm PIR
7,483,600₫ 11,270,000 VNĐ


Combo Lắp Trọn Bộ Camera Kho Hàng Chống Trộm PIR VanTech là một giải pháp hiệu quả để bảo vệ tài sản trong các kho hàng, nhà xưởng, cửa hàng, v.v. Combo...

Lắp Bộ Camera Giá Rẻ Hỗ Trợ Đàm Thoại Âm Thanh
8,000,000₫ 10,300,000 VNĐ


Thiết kế trọn bộ Lắp Bộ Camera Giá Rẻ Hỗ Trợ Đàm Thoại Âm Thanh Hikvision là một sản phẩm tuyệt vời trong việc giám sát và bảo vệ an ninh. Các thiết bị...

Trọn bộ 4 camera giám sát kho hàng
5,900,000₫ 8,400,000 VNĐ


Bộ Trọn bộ 4 camera giám sát kho hàng Hikvision là một giải pháp hàng đầu cho việc giám sát an ninh trong kho hàng. Với nhiều sáng chế trong ngành camera...

Gói camera giá rẻ

Lắp Camera Gia Đình Sắc Nét 2k Giá Rẻ
9,027,200₫ 13,540,000 VNĐ

Combo lắp Camera Gia Đình Sắc Nét 2k của KBvision là sự lựa chọn hoàn hảo cho việc giám sát an ninh trong gia đình. Combo này được trang bị khả năng thu âm...

Lắp Camera IP Kho Hàng Giá Rẻ Sắc Nét
4,576,800₫ 6,260,000 VNĐ

Thiết kế trọn bộ lắp Camera IP cho kho hàng giá rẻ, sắc nét của KBvision là sự lựa chọn tốt cho doanh nghiệp. Với camera 2.0 MP, sản phẩm này mang đến hình ảnh...

Bộ Camera Wifi Ổn Định Cho Gia Đình Giá Rẻ
4,087,200₫ 5,540,000 VNĐ

Combo Bộ Camera Wifi Ổn Định Cho Gia Đình Giá Rẻ KBvision là sự lựa chọn hoàn hảo cho việc bảo vệ nhà cửa của bạn. Được trang bị khả năng kết nối Wifi ổn định,...