Lắp Camera Giá Rẻ Cho Kho Hàng

5,500,000₫ 6,700,000 VNĐ
Thương hiệu: Camera Dahua
Ngày đăng: 3/23/2023 10:21:35 AM

Bộ Lắp Camera Giá Rẻ Cho Kho Hàng là một giải pháp hoàn hảo cho việc giám sát và bảo vệ an ninh trong kho hàng của bạn.
Bộ sản phẩm này bao gồm đầy đủ những thiết bị cần thiết như camera, đầu ghi, cáp mạng và nguồn.
Với chức năng ưu việt "Thu Âm", hệ thống camera này không chỉ giúp bạn quan sát mà còn ghi lại âm thanh trên các video.
Thiết bị được nâng cấp thêm nhiều công nghệ rất đáng giá ích trong việc xác định các hoạt động đáng ngờ và cung cấp chứng cứ đáng tin cậy trong trường hợp cần thiết.
Bộ Camera Giá Rẻ Cho Kho Hàng được thiết kế đơn giản và dễ dàng lắp đặt.
Camera có chất lượng hình ảnh sắc nét, màu sắc trung thực và khả năng quan sát ban đêm tốt.
Đầu ghi hỗ trợ lưu trữ video trong thời gian dài và quản lý dữ liệu dễ dàng.
Với bộ Lắp

Lắp Camera Giá Rẻ Cho Kho Hàng

😀 Thông Tin Lắp Camera Trọn Bộ bo 4 DH HAC HFW1200CP A S5 Thông Số bo 4 DH HAC HFW1200CP A S5
📽 Camera Chính Hãng bo 4 DH HAC HFW1200CP A S5 Camera Dahua
👁 Độ Phân Giải FULL HD 1080P
⚒ Công Nghệ Camera AHD CVI TVI BCS
️ 🔰 Chip Hình Ảnh CMOS
⭐ Giám Sát Ban Đêm Hồng Ngoại 30m
₩ Chống Ngược Sáng Chống Ngược Sáng DWDR
🗜️ Thiết Kế Thân Plastic
➲ Chức Cao Cấp Thu Âm
️🏅️ Công Nghệ Nhìn Đêm Hồng Ngoại SMD

Bộ Lắp Camera Giá Rẻ Cho Kho Hàng là một giải pháp hoàn hảo cho việc giám sát và bảo vệ an ninh trong kho hàng của bạn.
Bộ sản phẩm này bao gồm đầy đủ những thiết bị cần thiết như camera, đầu ghi, cáp mạng và nguồn.
Với chức năng ưu việt "Thu Âm", hệ thống camera này không chỉ giúp bạn quan sát mà còn ghi lại âm thanh trên các video.
Thiết bị được nâng cấp thêm nhiều công nghệ rất đáng giá ích trong việc xác định các hoạt động đáng ngờ và cung cấp chứng cứ đáng tin cậy trong trường hợp cần thiết.
Bộ Camera Giá Rẻ Cho Kho Hàng được thiết kế đơn giản và dễ dàng lắp đặt.
Camera có chất lượng hình ảnh sắc nét, màu sắc trung thực và khả năng quan sát ban đêm tốt.
Đầu ghi hỗ trợ lưu trữ video trong thời gian dài và quản lý dữ liệu dễ dàng.
Với bộ Lắp

Nhu Cầu Cân Thiết về Lắp Camera Giá Rẻ Cho Kho Hàng


Combo Lắp Camera Giá Rẻ Cho Kho Hàng với công nghệ AHD CVI TVI BCS và thân Plastic là một giải pháp hoàn hảo cho việc lắp đặt camera an ninh trong kho hàng và nhà xưởng.
Dưới đây là một số nhu cầu cần thiết và ưu điểm lớn của combo này: 1: Độ bền cao: Thân Plastic giúp camera chống lại sự va đập và hóa chất, giúp nó chịu được môi trường làm việc khắc nghiệt trong kho hàng và nhà xưởng.
Những tính năng chất lượng được tích hợp giảm thiểu cần thiết phải thay thế hoặc sửa chữa camera thường xuyên. 2: Công nghệ AHD CVI TVI BCS: Combo lắp camera này sử dụng công nghệ AHD, CVI, TVI và BCS, Hoàn toàn tin cậy hình ảnh sắc nét và chất lượng cao.
Những tính năng chất lượng được tích hợp cho phép bạn theo dõi kho hàng và nhà xưởng một cách rõ ràng và minh bạch, giúp bạn chống lại các vụ mất trộm và phần tử gian lận. 3: Giá cả phải chăng: Combo lắp camera giá rẻ này mang đến một giải pháp an ninh hiệu quả với mức giá phải chăng.
Những trang bị mới được tích hợp đem lại lợi ích cho bạn tiết kiệm chi phí đầu tư cho hệ thống camera an ninh trong kho hàng và nhà xưởng của mình. 4: Dễ dàng lắp đặt: Combo này được thiết kế đơn giản và dễ dàng lắp đặt.
Bạn có thể tự lắp đặt hoặc nhờ đến dịch vụ của các chuyên gia lắp đặt camera để họ giúp bạn hoàn thành công việc nhanh chóng. 5: Độ phân giải cao: Combo lắp camera giá rẻ này mang lại hình ảnh sắc nét và chi tiết, giúp bạn theo dõi và quản lý kho hàng và nhà xưởng một cách rõ ràng và chính xác. 6: Khả năng mở rộng: Hệ thống camera này có khả năng mở rộng, cho phép bạn thêm nhiều camera hơn theo nhu cầu của bạn.
Với Những Trang bị cao cấp Đồng hành giám sát toàn bộ khu vực kho hàng và nhà xưởng một cách hiệu quả và toàn diện. Combo Lắp Camera Giá Rẻ Cho Kho Hàng với công nghệ AHD CVI TVI BCS và thân Plastic là một lựa chọn lý tưởng cho việc lắp đặt camera an ninh trong kho hàng và nhà xưởng.
Một Số Bộ Camera Quan Sát Giá Rẻ Dành Cho Bạn: Lắp Camera Giá Rẻ Cho Kho Hàng
Với giá cả phải chăng, độ bền cao và khả năng mở rộng, nó sẽ giúp bạn bảo vệ tài sản và giám sát môi trường làm việc một cách tốt nhất.

Chi tiết về Lắp Camera Giá Rẻ Cho Kho Hàng Tại An Thành Phát


Những nhu cầu cần thiết trong việc lắp đặt camera cho kho hàng và nhà xưởng không chỉ Hoàn toàn tin cậy an ninh mà còn giúp quản lý tốt hơn các hoạt động sản xuất, vận hành, và điều hành trong các cơ sở kinh doanh.
Với trọn gói lắp camera giá rẻ của An Thành Phát, bạn không chỉ tiết kiệm chi phí mà còn được hưởng nhiều ưu đãi. Trọn gói lắp camera giá rẻ của An Thành Phát được thiết kế dành riêng cho kho hàng và nhà xưởng.
Với thân plastic chắc chắn, camera không bị ảnh hưởng bởi môi trường ẩm ướt hay bụi bẩn.
Công nghệ mới được hãng ứng dụng vào từng chi tiết Công trình Được bảo vệ camera tránh khỏi các tác động tiêu cực và Hoàn toàn tin cậy sự ổn định trong suốt quá trình sử dụng. Công nghệ hình ảnh sắc nét với FULL HD 1080P đem lại hình ảnh rõ nét và chi tiết.
Qua việc giám sát qua điện thoại, bạn có thể theo dõi kho hàng và nhà xưởng từ xa một cách dễ dàng và thuận tiện. Đặc biệt, An Thành Phát cung cấp chiết khấu cao cho khách hàng lắp đặt trọn gói camera giá rẻ.
Những trang bị mới được tích hợp đem lại lợi ích cho bạn tiết kiệm được nhiều chi phí trong quá trình lắp đặt và sử dụng camera. Với trọn gói lắp camera giá rẻ của An Thành Phát, bạn có thể yên tâm về mức giá hợp lý, chất lượng sản phẩm và dịch vụ hỗ trợ sau bán hàng.
Hãy liên hệ ngay với An Thành Phát để được tư vấn và lắp đặt camera giá rẻ cho kho hàng và nhà xưởng của bạn.

Camera tham khảo có thể sử dụng trong gói


Camera KBvision KX-CAi2003SN-AB5,200,000 VNĐ Với Chức Năng Chất Lượng hình ảnh ban đêm Hồng Ngoại 80m chất lượng sắc nét đến 2.0 MP
Camera KBvision KX-CAi2205MN2-A9,910,000 VNĐ mạnh mẽ hơn CMOS Chất Lượng hình ảnh ban đêm Hồng Ngoại 60m
Camera Kbvision KX-CAi2204N2-AB6,500,000 VNĐ Trang Bị Độ phân giải 2.0 MP Công nghệ ban đêm Hồng Ngoại Smart IR
Camera KBvision KX-CAi2203N2-AB6,500,000 VNĐ sắc nét với FULL HD 1080P Tiết kiệm chi phí Xem ban đêm Hồng Ngoại 50m chất lượng tốt ban đêm KBvision
Camera KBvision KX-CAiF2003SN-AB3,668,000 VNĐ Trong và nét cả ngày và đêm với 2.0 MP KBvision khả năng giám sát ban đêm Full Color 50m xem ban đêm như ban ngày giá rẻ chất lượng cao

Bộ camera quan sát chuyên dụng lắp đặt quan sát an ninh nhà ở, cửa hàng, kho xưởng, trường học, văn phòng, công ty,...
👉 Trọn bộ bao gồm:
+ 1 thiết bị ghi hình trung tâm DH-HAC-HFW1200CP-A-S5 hỗ trợ lưu trữ dữ liệu camera
+ 1 Ổ cứng lưu trữ hình ảnh lên đến 6-7 ngày 500GB
+ 4 camera giám sát bảo vệ an ninh chất lượng DH-XVR1B04-I

bo-4-DH-HAC-HFW1200CP-A-S5 Dahua Sắc Nét


Trọn bộ HD Lắp Camera Giá Rẻ Cho Kho Hàng là một giải pháp an ninh hàng đầu cho các kho hàng, nhà xưởng, công trình và nhiều nơi khác.
Với giá cạnh tranh và cấu hình ưu việt, bộ sản phẩm này sẽ mang đến cho bạn sự an tâm và tin cậy mà bạn đang tìm kiếm. Bộ sản phẩm được trang bị với độ phân giải 2.0 MP, cho hình ảnh rõ nét và chi tiết, giúp bạn theo dõi và giám sát mọi hoạt động trong kho hàng một cách chính xác.
Đặc biệt, bộ sản phẩm hỗ trợ công nghệ nén video H.265/H.264+/H.264, giúp giảm kích thước tệp và tiết kiệm băng thông mạng. Với thiết kế thân plastic, camera trong bộ sản phẩm này rất bền và chắc chắn.
Chúng cung cấp chất lượng hình ảnh tuyệt vời và khả năng quan sát rõ ràng, cho phép bạn nhìn thấy mọi góc cạnh của kho hàng mà không bỏ sót điều gì quan trọng. Bộ sản phẩm còn hỗ trợ công nghệ hình ảnh AHD, CVI, TVI, BCS, giúp tương thích với nhiều hệ thống giám sát khác nhau và khẳng định ổn định trong quá trình hoạt động.
Bạn có thể yên tâm rằng dù ngày hay đêm, bộ sản phẩm này sẽ luôn mang đến cho bạn hình ảnh rõ ràng và chi tiết. Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp an ninh cho kho hàng với giá cả phải chăng, trọn bộ HD Lắp Camera Giá Rẻ Cho Kho Hàng là sự lựa chọn tuyệt vời.
Với cấu hình ưu việt, độ phân giải cao, công nghệ hiện đại và ổn định, sản phẩm này đáng để bạn xem xét.

DH-HAC-HFW1200CP-A-S5 Chi phí phù hợp Với Thông Số kỹ Thuật

. Camera HDCVI thân 2
.0MP
. Hỗ trợ 4 chế độ : CVI/TVI/AHD/Analog
. Độ phân giải 2
.0MP CMOS 25/30fps@(1920x1080)
. Ống kính cố định 3.6mm (option 2
.8mm)
. Tầm xa hồng ngoại: 30m
. Chống ngược sáng DWDR , chống nhiễu 2DNR, AGC, AWB,ICR.
.
. Tích hợp mic (model -A)
. Nguồn 12VDC ±30%
. Chất liệu vỏ nhựa, IP67

Camera Dùng Bộ Lắp Camera Giá Rẻ Cho Kho Hàng

DH-XVR1B04-I Đầu Ghi Hình Giá rẻ


Đầu ghi hình DH-XVR1B04-I là một sản phẩm đầu ghi camera được trang bị công nghệ HD và được bán với mức giá cạnh tranh trên thị trường.
Với độ phân giải 2.0 MP, nó cho phép người dùng ghi lại những hình ảnh chất lượng cao và rõ nét. Sản phẩm còn có tính năng mở rộng thêm 1 camera IP, giúp bạn dễ dàng tăng cường hệ thống giám sát của mình theo nhu cầu tùy chỉnh.
Việc mở rộng này giúp bạn có thể quản lý được một khu vực lớn hơn và giám sát đồng thời nhiều điểm quan trọng trong không gian của bạn. Với đầu ghi hình DH-XVR1B04-I, người dùng có thể chọn lựa các chế độ ghi hình khác nhau như ghi liên tục, ghi theo lịch trình hoặc ghi theo cảm biến chuyển động.
Với Những Trang bị cao cấp Sự hỗ trợ tiết kiệm bộ nhớ và tiết kiệm thời gian khi xem lại cũng như xử lý dữ liệu. Cung cấp công nghệ đám mây P2P, sản phẩm này cung cấp sự dễ dàng trong việc truy cập từ xa thông qua điện thoại di động hoặc máy tính.
Người dùng có thể theo dõi và kiểm soát tình hình từ xa mà không cần phải mất nhiều thời gian và công sức. Với những tính năng thông minh như chế độ ghi hình thông qua cảm biến chuyển động, hỗ trợ đầu ra video HDMI và VGA đồng thời, đầu ghi hình DH-XVR1B04-I là một sản phẩm đáng xem xét cho việc nâng cấp hệ thống giám sát tại nhà hoặc văn phòng.

Thông SốDH-XVR1B04-I Thiết kế Đẹp

• Đầu ghi hình 4 kênh, hỗ trợ camera HDCVI/TVI/AHD/Analog/IP
• Hỗ trợ chuẩn nén AI-Coding
• Hỗ trợ tối đa 4 kênh SMD Plus (analog).
• Chuẩn nén hình ảnh H265+/H265 với hai luồng dữ liệu, độ phân giải 1080P/720P@25/30 fps
• Hỗ trợ ghi hình camera độ phân giải 1080N/720P(1 fps – 25 fps), 960H/D1/CIF (1 fps–25/30 fps), cổng ra tín hiệu video đồng thời HDMI/VGA
• Hỗ trợ kết nối nhiều nhãn hiệu camera IP(4+1), hỗ trợ lên đến camera 2MP với chuẩn tương tích Onvif 16.12
• Hỗ trợ 1 ổ cứng tối đa 6TB, 2 cổng usb 2.0, 1 cổng mạng RJ45(100Mbps), hỗ trợ điều kiển quay quét 3D thông minh với giao thức Dahua
• Hỗ trợ xem lại và trực tiếp qua mạng máy tính thiết bị di động, hỗ trợ cấu hình thông minh qua P2P, 1 cổng audio vào ra hỗ trợ đàm thoại hai chiều, quản lý đồng thời 128 tài khoản kết nối.
• Hỗ trợ truyền tải âm thanh, báo động qua cáp đồng trục

Đầu ghi dùng bộ Lắp Camera Giá Rẻ Cho Kho Hàng

Camera Dùng Bộ Lắp Camera Giá Rẻ Cho Kho Hàng

💿 Tùy Chọn nâng cấp phù hợp với công trình:

🖌 Từ 500GB -> 1TB, cho bạn khả năng lưu trữ hình ảnh lên đến 12-14 ngày, cần bù thêm 400K
🖌 Từ 500GB -> 2TB, cho bạn khả năng lưu trữ hình ảnh lên đến 27-30 ngày, cần bù thêm 1.500K
 

📦 Ngoài ra khách hàng còn có thể nâng cấp đầu ghi camera theo nhu cầu như:

Nâng cấp từ đầu ghi 4 cổng --> đầu ghi hình 8 kênh ( 800.000 VNĐ )
Nâng cấp từ đầu ghi 8 cổng --> đầu ghi hình 16 kênh ( 1.500.000 VNĐ )
🔔 Quý khách hàng có nhu cầu nâng cấp cao hơn thì gọi trực tiếp đến hotline 0938.112.399 để được bộ phận CSKH hỗ trợ chi tiết hơn ạ!

Trọn Gói Lắp Camera Giá Rẻ Cho Kho Hàng Dahua Chi phí phù hợp


Trọn Gói Lắp Camera Giá Rẻ Cho Kho Hàng Dahua là một bộ sản phẩm chất lượng cao chuyên dụng trong việc bảo vệ và giám sát kho hàng.
Bộ sản phẩm này được Dahua, một trong những thương hiệu nổi tiếng hàng đầu trong ngành công nghệ an ninh, phát triển và sản xuất. Bộ sản phẩm này gồm các thành phần chính như các camera Dahua, đầu ghi hình và các phụ kiện lắp đặt.
Camera Dahua có chất lượng hình ảnh sắc nét và rõ ràng, cho phép bạn dễ dàng quan sát và theo dõi mọi hoạt động trong kho hàng.
Đầu ghi hình cho phép bạn lưu trữ và xem lại hình ảnh từ camera một cách thuận tiện và dễ dàng. Với trọn gói này, bạn có thể lắp đặt camera vào các vị trí chiến lược trong kho hàng như cửa ra vào, sườn kho hay gần hoặc trên các vật thể quan trọng.
Nhờ công nghệ cao của Dahua, bạn có thể giám sát hiệu quả và giảm thiểu nguy cơ mất mát, tự tin an ninh cho kho hàng của bạn. Một trong những lợi ích của bộ sản phẩm này là giá cả phù hợp.
Trang bị camera giám sát cho kho hàng không chỉ tăng cường an ninh mà còn giúp bạn giảm bớt chi phí thiệt hại từ việc mất mát hàng hóa.
Bạn có thể lựa chọn các gói sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình và lắp đặt một cách linh hoạt.
Dahua cung cấp nhiều tùy chọn sản phẩm khác nhau để đáp ứng các yêu cầu và ngân sách của khách hàng. Trọn Gói Lắp Camera Giá Rẻ Cho Kho Hàng Dahua mang lại hiệu suất cao, tính tin cậy và đáng tin cậy.
Bạn sẽ yên tâm và an tâm khi biết rằng kho hàng của mình được bảo vệ một cách toàn diện.
Hãy liên hệ với nhà cung cấp hoặc đại lý Dahua gần bạn để tìm hiểu thêm về bộ sản phẩm này và nhận tư vấn cho nhu cầu của bạn.

⚙ Đơn giá có thể phát sinh thêm  nếu có :

- Giá dây điện nguồn 6.000/mét tín theo số mét thi công thực tế.
- Giá dây tín hiệu 6.000/mét tính theo số mét thi công thực tế.
- Thi công trong ống ruột gà 10.000/mét tính theo số mét thi công thực tế.
- Thi công trong nẹp 15.000/ mét tính theo số lượng thi công thực tế.
- Thiết bị bảo hành 24 tháng đầu ghi hình, camera quan sát.

Lắp Camera Giá Rẻ Cho Kho Hàng
Xem hình ảnh thực tế trọn gói khi hoàn thiện của Lắp Camera Giá Rẻ Cho Kho Hàng với Trang bị giám sát sắc nét đến FULL HD 1080P Hình ảnh sắc nét giá rẻ mạnh mẽ hơn CMOS Cho màu sắc chất lượng
Hình Camera thực tế của bộ Lắp Camera Giá Rẻ Cho Kho Hàng sử dụng mã DH-HAC-HFW1200CP-A-S5
Lắp Camera Giá Rẻ Cho Kho Hàng cho hình ảnh đảm bảo đúng Công Nghệ Mới khi lắp camera Trọn gói
🤝 Khi Mua Hàng Tại An Thành Phát:
=>>> Được tư vấn số lượng và loại camera phù hợp với vị trí và nhu cầu lắp đặt của Quý khách hàng.
=>>> Báo giá cụ thể và cam kết giá rẻ nhất thị trường.
=>>> Bán hàng đặt uy tín lên hàng đầu nói không với hàng kém chất lượng 
=>>> Nhân viên kỹ thuật hướng dẫn tận tình cho Quý khách hàng sử dụng camera trên tivi, điện thoại, Ipad, máy tính bàn và laptop. Hướng dẫn cách đổi mật khẩu để bảo mật thông tin tuyệt đối cho Ngôi Nhà của Bạn.
💎 Cam kết: Hệ thống lắp đặt chính hãng, bảo hành nhanh chóng.

Công Ty TNHH TM-DV An Thành Phát 

An Thành Phát là một công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp giải pháp lắp đặt camera giá rẻ cho kho hàng.
Với dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tâm, chúng tôi cam kết mang đến trọn gói lắp đặt camera chất lượng cao và bảo hành uy tín.
Chúng tôi hiểu rằng an ninh là một yếu tố cực kỳ quan trọng trong quản lý kho hàng, do đó, chúng tôi chắc chắn hơn sự ổn định và đáng tin cậy của hệ thống camera.
Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được dịch vụ tốt nhất cho kho hàng của bạn.
Trụ Sở:  51 Lũy Bán Bích, P. Tân Thới Hòa, Q.Tân Phú, TP.HCM 
Hotline: 0938.11.23.99 
Chi Nhánh 1:  445/38 Tân Hòa Đông,P Bình Trị Đông, Bình Tân, TP HCM
Kỹ Thuật: 0906.855.330 
Điện Thoại:  (028) 6688.4949

Camera Đề Xuất Dành cho bạn

Bộ Camera Gia Đình Giá Rẻ FULL HD
3,900,000₫ 4,600,000 VNĐ

...

Bộ Camera Văn Phòng Thu Âm
5,200,000₫ 6,100,000 VNĐ


Trọn bộ Camera HD Văn Phòng Dịch Vụ Tốt cấu hình cao và đáng tin cậy.
Với khả năng tích hợp thu âm, nó mang lại trải nghiệm hoàn hảo cho việc giám sát...

Lắp Camera Văn Phòng Công Sở Có Báo Động
1,100,000₫ 8,500,000 VNĐ


Trọn bộ lắp camera văn phòng công sở có báo động là một hệ thống an ninh hiện đại cho phòng làm việc.
Hệ thống này bao gồm các thiết bị như camera...

Gói camera giá rẻ

Trọn Bộ Camera Wifi Gia Đình Giá Rẻ
6,344,800₫ 8,860,000 VNĐ

Thiết kế trọn bộ Camera Wifi gia đình giá rẻ của KBvision sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm giám sát chất lượng với hình ảnh sắc nét và ổn định. Với công nghệ...

Bộ Camera Wifi Giá Rẻ ngoài Trời
4,000,000₫ 5,540,000 VNĐ

Bộ camera wifi giá rẻ ngoài trời của KBvision là giải pháp an ninh hiệu quả, đầy đủ trang bị với chức năng thu âm và loa tích hợp. Với nhiều công nghệ tiên...

Bộ Camera Wifi Ổn Định Cho Gia Đình Giá Rẻ
4,087,200₫ 5,540,000 VNĐ

Combo Bộ Camera Wifi Ổn Định Cho Gia Đình Giá Rẻ KBvision là sự lựa chọn hoàn hảo cho việc bảo vệ nhà cửa của bạn. Được trang bị khả năng kết nối Wifi ổn định,...