✲ VP-51533IP Ip POE Sắc Nét Camera Giám Sát Giá rẻ

Liên Hệ Liên Hệ
Thương hiệu: Camera VanTech
Ngày đăng: 1/11/2024 1:24:13 PM
Thiết Bị Camera IP POEVP-51533IP là một thiết bị công nghệ cao sử dụng công nghệ xử lý hình ảnh CMOS, mang đến cho người dùng những hình ảnh đẹp, rõ nét. Với khả năng xem ban đêm và hồng ngoại 150m, camera này mang đến khả năng quan sát và bảo vệ tuyệt vời. Ngoài ra, sản phẩm này còn hỗ trợ IP POE, giúp tiết kiệm băng thông và chi phí. Với độ phân giải Ultra 4k lite, camera này mang đến hình ảnh cực kỳ sắc nét. Hơn nữa, thiết bị còn hỗ trợ các chuẩn nén hình ảnh như H.265+/H.265/H.264+/H.264 và đặc biệt có tính năng hồng ngoại SMD giúp ghi lại hình ảnh rõ ràng, chi tiết, giúp gia tăng hiệu suất giám sát và an ninh.

✲ VP-51533IP Ip POE Sắc Nét Camera Giám Sát Giá rẻ

🗨️ Thông Tin Camera Quan Sát VP-51533IP Thông Số VP-51533IP
🎬 Camera Chính Hãng VP-51533IP Camera VanTech
🦉 Độ Phân Giải Ultra 2k+ sắc nét
⚙ Công Nghệ Camera IP POE
️ 🔰 Chip Hình Ảnh CMOS
🔦 Giám Sát Ban Đêm Hồng Ngoại 150m
✱ Chống Ngược Sáng Chống Ngược Sáng DWDR 120db
🔩 Thiết Kế Xoay 360
➲ Chức Cao Cấp Xoay Zoom
️🏅️ Công Nghệ Nhìn Đêm Hồng Ngoại SMD
Thiết Bị Camera IP POEVP-51533IP là một thiết bị công nghệ cao sử dụng công nghệ xử lý hình ảnh CMOS, mang đến cho người dùng những hình ảnh đẹp, rõ nét. Với khả năng xem ban đêm và hồng ngoại 150m, camera này mang đến khả năng quan sát và bảo vệ tuyệt vời. Ngoài ra, sản phẩm này còn hỗ trợ IP POE, giúp tiết kiệm băng thông và chi phí. Với độ phân giải Ultra 4k lite, camera này mang đến hình ảnh cực kỳ sắc nét. Hơn nữa, thiết bị còn hỗ trợ các chuẩn nén hình ảnh như H.265+/H.265/H.264+/H.264 và đặc biệt có tính năng hồng ngoại SMD giúp ghi lại hình ảnh rõ ràng, chi tiết, giúp gia tăng hiệu suất giám sát và an ninh.

Giới Thiệu Thông Tin Camera VP-51533IP Hồng ngoại 150M


Sản phẩm Camera VP-51533IP Xoay Zoom có khả năng xử lý hình ảnh thiếu sáng cùng với công nghệ Hồng Ngoại SMD CMOS là sự lựa chọn tối ưu cho việc giám sát và bảo vệ tài sản của bạn. Camera này được cung cấp bởi Công ty An Thành Phát
một đơn vị uy tín trong lĩnh vực cung cấp giải pháp an ninh.
Với khả năng xoay và zoom, Camera VP-51533IP cho phép bạn quan sát toàn cảnh một cách linh hoạt và chi tiết hơn. Bạn có thể dễ dàng điều chỉnh góc nhìn và phóng to xem rõ từng chi tiết, khẳng định không bỏ sót bất kỳ thông tin quan trọng nào.
Camera này cũng hỗ trợ xử lý hình ảnh trong điều kiện ánh sáng kém. Nhờ công nghệ thiếu sáng và CMOS hồng ngoại SMD, hình ảnh được tạo ra vẫn ®️Hoàn toàn tin cậy rõ nét và chất lượng cao, ngay cả trong môi trường thiếu sáng. Với điểm cộng chủ yếu này Công trình Được bạn có thể quan sát và ghi lại các sự kiện quan trọng ngay cả trong điều kiện ánh sáng yếu.
Công ty An Thành Phát là một địa chỉ đáng tin cậy để cung cấp sản phẩm an ninh và camera giám sát chất lượng cao. Với thương hiệu đã được thị trường công nhận và nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, công ty nâng cao an toàn mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, đáng tin cậy và dịch vụ hỗ trợ tốt.
Với Camera VP-51533IP Xoay Zoom xử lý hình ảnh thiếu sáng Hồng Ngoại SMD CMOS của Công ty An Thành Phát, bạn sẽ yên tâm về sự an toàn và bảo vệ tài sản của mình.

Đề xuất các sản phẩm Xoay Zoom đang bán chạy
✲  VP-51533IP Ip POE Sắc Nét Camera Giám Sát Giá rẻ

VP-51533IP Thướng Sử Dụng Ở Đâu


Camera VP-51533IP hồng ngoại 150M là một giải pháp tuyệt vời cho việc giám sát khuôn viên rộng và có khả năng điều khiển trên điện thoại một cách dễ dàng. Với tính năng hồng ngoại mạnh mẽ, camera này cho phép bạn quan sát trong điều kiện ánh sáng yếu hoặc hoàn toàn tối. Khoảng cách quan sát của nó lên đến 150m, mang lại hình ảnh rõ nét và chi tiết ngay cả trong điều kiện mờ mịt.
Camera VP-51533IP được thiết kế với chất lượng cao và chịu được những điều kiện thời tiết khắc nghiệt. Vỏ bọc chắc chắn và chứng nhận chống nước IP66 cho phép nó hoạt động tốt trong mọi điều kiện môi trường. Những thông số ấn tượng khẳng định rằng camera sẽ luôn hoạt động đáng tin cậy và bảo vệ được khu vực giám sát của bạn.
Việc điều khiển camera VP-51533IP trên điện thoại cũng rất đơn giản. Bạn chỉ cần cài đặt ứng dụng di động và kết nối camera với mạng WiFi hoặc 4G của bạn. Sau khi kết nối thành công, bạn có thể xem và điều khiển camera từ bất kỳ đâu, bất kỳ lúc nào. Bạn có thể quay, xoay và phóng to hình ảnh một cách tự do để có cái nhìn toàn diện về khu vực giám sát của mình.
Với camera VP-51533IP hồng ngoại 150M, bạn sẽ có một hệ thống giám sát an ninh mạnh mẽ và tiện lợi. Cho dù bạn ở nhà, trong văn phòng, hay đi xa, bạn có thể yên tâm biết rằng khuôn viên của mình được bảo vệ và bạn có thể xem lại tất cả các sự kiện quan trọng.

✲  VP-51533IP Ip POE Sắc Nét Camera Giám Sát Giá rẻ

Đặc Điểm Quan Trọng Camera VP-51533IP Hồng ngoại 150M


Camera Công Nghệ POE VP-51533IP là một sản phẩm camera chất lượng cao với độ phân giải 5.0 MP, cho hình ảnh rõ nét và chi tiết. Với công nghệ Ultra 4k lite, camera này giúp tiết kiệm băng thông và chi phí, khẳng định hình ảnh đẹp và chất lượng.
Camera cũng được trang bị tính năng Xem ban đêm Hồng Ngoại với tầm nhìn xa lên đến 150m. Những thông số ấn tượng ®️Hoàn toàn tin cậy rằng camera có khả năng giám sát trong môi trường thiếu ánh sáng, đem lại hình ảnh rõ ràng và chất lượng ngay cả khi làm việc ban đêm.
Một tính năng đáng ⁂nghĩ Đến khác của camera này là chức năng Xoay Zoom. Giúp nâng cao an toàn khả năng giám sát xa, camera có thể xoay 360 độ, giám sát diện rộng và cung cấp hình ảnh chi tiết và chất lượng.
Với công nghệ Hồng Ngoại SMD CMOS H.265+/H.265/H.264+/H.264, camera hỗ trợ nén video hiệu quả và tối ưu hóa việc lưu trữ và truyền tải dữ liệu. Với điểm cộng chủ yếu này Công trình Được giảm thiểu tải trọng hệ thống và tiết kiệm chi phí.
㊙️Sơ lược những ưu đểm có thể xem là Camera Công Nghệ POE VP-51533IP là một lựa chọn tốt cho việc giám sát an ninh, với độ phân giải cao, khả năng xem ban đêm và tính năng xoay zoom giám sát xa.

Một Vài Lựa Chọn Khác Của Camera Cùng Loại Và Thương Hiệu

VP-6012IP Camera Thân Công Nghệ Cao 3,960,000 VNĐ Chất Lượng Hình 5.0 MP Độ phân giải Ultra 4k lite tiết kiệm băng thông và chi phí với hình ảnh đẹp VanTech công nghệ luôn được ứng dụng trong từng sản phẩm của mình Hình ảnh xem ban đêm sáng đẹp với Hồng Ngoại 40m ban đêm tốt nhất hoặc động với công nghệ IP POE Hình ảnh trung thực
Camera VP-6004A|T|C Hình Ảnh Siêu Nét 1,960,000 VNĐ tích hợp công nghệ ban đêm Hồng Ngoại Smart IR Xem ban đêm xa chống chói sáng Hình ảnh sắc nét ban đêm Hồng Ngoại 50m
Camera VP-6002IP Công Nghệ Hiện Đại 3,600,000 VNĐ Tích hợp chức năng tích hợp công nghệ ban đêm Hồng Ngoại Smart IR Xem ban đêm tốt hơn Xem ban đêm Hồng Ngoại 40m Giá tốt
Camera VP-5230IP Độ phân Giải Cao 2,800,000 VNĐ Chất Lượng Hình 5.0 MP Độ phân giải Ultra 4k lite tiết kiệm băng thông và chi phí với hình ảnh đẹp VanTech công nghệ luôn được ứng dụng trong từng sản phẩm của mình Khi xem thiếu sáng Hồng Ngoại 60m Được ứng dụng trên nền tảng IP POE kỹ thuật số
Camera VP-5224A|T|C Chất Lượng Cao 1,050,000 VNĐ Xem ban đêm Hồng Ngoại 30m Dùng cho dự án dân dụng Chất Lượng Hình 5.0 MP Độ phân giải Ultra 4k lite Tiết kiệm băng thông hình ảnh
VP-5220IP VanTech giá rẻ chất lượng cao 1,980,000 VNĐ Chất Lượng Hình 5.0 MP Độ phân giải Ultra 4k lite tiết kiệm băng thông và chi phí với hình ảnh đẹp VanTech công nghệ luôn được ứng dụng trong từng sản phẩm của mình Xem ban đêm Full Color 40m IP POE
Camera VP-5200A|T|C Giá Rẻ Chất Lượng Cao 1,260,000 VNĐ Chức Năng Chính Chất Lượng Hình 5.0 MP Độ phân giải Ultra 4k lite tiết kiệm băng thông và chi phí với hình ảnh đẹp VanTech công nghệ luôn được ứng dụng trong từng sản phẩm của mình Xem ban đêm Hồng Ngoại 40m AHD CVI TVI BCS HD Analog
Camera ❇ VP-5012IP Chất Lượng Cao Chất Lượng Hình 2.0 MP FULL HD 1080P Sắc nét tiết kiệm chi phí VanTech công nghệ luôn được ứng dụng trong từng sản phẩm của mình Xem ban đêm Hồng Ngoại 250m Tích hợp công nghệ AHD CVI TVI BCS HD Analog


8-inch CAMERA P/T/Z DOME IP 5.0MP (36X) '
- Độ phân giải 5.0Mp
- Chuẩn nén H.265
+ / H.265
- Ống kính 4.5mm~148mm (36X ZOOM Quang)
- Hồng ngoại 150m
- Chống ngược sáng 120dB WDR
- Hỗ trợ ONVIF / PoE / IP66

✲  VP-51533IP Ip POE Sắc Nét Camera Giám Sát Giá rẻ

Sản phẩm Công Nghệ POE VP-51533IP là một loại Camera an ninh được trang bị công nghệ IP POE, mang lại hình ảnh chất lượng cao và khả năng lưu trữ lâu hơn với các định dạng H.265+/H.265/H.264+/H.264 Với điểm cộng chủ yếu này Công trình Được người dùng dễ dàng xem lại lại hình ảnh và lưu trữ dữ liệu trong thời gian dài mà không cần lo lắng về việc gian lận hay mất mát thông tin.
️🏅Tầm quan trọng cao nhất đáng ⁂nghĩ Đến của sản phẩm này là khả năng xoay zoom, cho phép bạn xem và theo dõi đối tượng từ xa một cách dễ dàng. Chip hình ảnh sử dụng là 5.0 megapixel, khẳng định cho hình ảnh sắc nét và chi tiết.
Sản phẩm còn có tính năng tiết kiệm chi phí với hình ảnh Hồng Ngoại SMD. Những thông số ấn tượng không chỉ mở rộng phạm vi giám sát, mà còn giúp giảm thiểu sự lãng phí năng lượng và điện.
Camera này cũng có khả năng giám sát diện rộng xoay 360 độ nhờ công nghệ CMOS. ⁂Cộng nghệ tích hợp trong sản phẩm cao cấp giúp bạn giám sát toàn cảnh một cách tổng quát và chính xác.
Khả năng của sản phẩm trong việc giúp người dùng quan sát ban đêm cũng rất ấn tượng. Với công nghệ Hồng Ngoại SMD và hồng ngoại 150m, camera này chuyên dụng để quan sát trong điều kiện ánh sáng thấp và đêm tối.
Tính năng chất lượng khác sản phẩm này còn có thể được tư vấn tại Camera An Thành Phát
một đơn vị uy tín trong lĩnh vực camera an ninh. Sự tư vấn chuyên nghiệp và kinh nghiệm của đội ngũ tư vấn của họ sẽ giúp bạn tìm hiểu thêm về sản phẩm và có sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu của bạn.

😇 Thông số kỹ thuật của camera VP-53IP Ip POE Sắc Nét là gì?

🤵 Camera VP-51533IP Ip POE Sắc Nét là một loại camera IP được thiết kế để cung cấp hình ảnh sắc nét và chất lượng cao. Các thông số kỹ thuật của camera này bao gồm độ phân giải video 5 megapixel, hỗ trợ kết nối PoE (Power over Ethernet) để cung cấp nguồn điện và dữ liệu qua một dây cáp duy nhất. Camera cũng được trang bị công nghệ giảm nhiễu 3D-DNR và chống ngược sáng WDR, giúp tái tạo hình ảnh chính xác và rõ ràng trong mọi điều kiện ánh sáng. Tính năng chất lượng khác camera VP-51533IP cũng hỗ trợ công nghệ tiên tiến như chuyển đổi ngày đêm tự động (IR-cut filter) và ống kính điều chỉnh tiêu cự để cung cấp tầm nhìn rộng hơn cho người dùng.

📞 Camera giám sát VP-53IP Ip POE Sắc Nét hỗ trợ công nghệ IP và POE không?

❤️‍💋‍ Câu trả lời là: Đúng, Camera giám sát VP-51533IP Ip POE Sắc Nét hỗ trợ công nghệ IP và POE. Những thông số ấn tượng cho phép camera kết nối và truyền dữ liệu qua mạng IP. Tính năng chất lượng khác công nghệ POE (Power over Ethernet) giúp cấp nguồn điện cho camera thông qua cáp mạng, tiết kiệm thời gian và công sức trong việc lắp đặt.

️💬 Giá thành của camera VP-53IP Ip POE Sắc Nét so với các mẫu camera giám sát khác có đáng giá rẻ không?

🤴 Giá thành của camera VP-51533IP Ip POE Sắc Nét so với các mẫu camera giám sát khác có đáng giá rẻ. Mặc dù nó có một số tính năng nổi bật như hỗ trợ POE và độ nét cao, nhưng giá cả của nó vẫn được xem là hợp lý so với các mẫu camera tương tự trên thị trường. Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp giám sát chất lượng với chi phí hợp lý, camera VP-51533IP Ip POE Sắc Nét là một lựa chọn tốt.

Công Ty TNHH TM-DV An Thành Phát 

An Thành Phát là công ty chuyên cung cấp các loại Camera chất lượng cao và dịch vụ uy tín. Một trong số đó là Camera VP-51533IP Hồng ngoại 150M, được cam kết mang đến cho khách hàng mức giá tốt nhất trên thị trường. 》《Đặc điểm chất lượng hơn công ty chúng tôi luôn khẳng định chất lượng sản phẩm và cung cấp dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất, ®️Hoàn toàn tin cậy sự hài lòng của quý khách. Hãy đến với An Thành Phát để trải nghiệm sự chuyên nghiệp và tin tưởng của chúng tôi.
Trụ Sở:  51 Lũy Bán Bích, P. Tân Thới Hòa, Q.Tân Phú, TP.HCM 
Hotline: 0938.11.23.99 
Chi Nhánh 1:  445/38 Tân Hòa Đông,P Bình Trị Đông, Bình Tân, TP HCM
Kỹ Thuật: 0906.855.330 
Điện Thoại:  (028) 6688.4949

Camera Đề Xuất Dành cho bạn

VP-4691VBP Camera Cấp Nguồ Qua Dây Mạng VanTech Giá tốt
Liên Hệ Liên Hệ

Thiết bị Camera IP POE VP-4691VBP là một thiết bị chất lượng cao được trang bị công nghệ xử lý hình ảnh CMOS, đảm bảo mang đến hình ảnh rõ nét và đẹp mắt. Với...

VP-4690BP Camera Cấp Nguồ Qua Dây Mạng VanTech
5,600,000₫ 5,600,000 VNĐ

Camera IP POE Sắc Nét VP-4690BP là một loại camera được thiết kế đặc biệt để lắp đặt trong nhà. Với thiết kế dome kim loại màu sắc sáng đẹp, camera này mang...

❇ VP-468H265Thiết Bị Ghi Hình đang khuyến mãi VanTech
3,980,000₫ 3,980,000 VNĐ

Trung Tâm Ghi Hình HD Analog VP-468H265 là sản phẩm chất lượng cao được thiết kế đặc biệt để ghi hình ban đêm. Với chất lượng hình ảnh 2.0 MP FULL HD 1080P,...

Gói camera giá rẻ

Trọn Bộ Camera Nhà Trọ Giá Rẻ
8,802,800₫ 12,500,000 VNĐ


Combo Trọn Bộ Camera Nhà Trọ Giá Rẻ Hikvision là một giải pháp tuyệt vời cho các chủ nhà trọ muốn nâng cao an ninh cho nhà trọ của mình mà không cần chi...

Trọn Bộ Camera Nhà Phố Giá rẻ
4,400,000₫ 6,000,000 VNĐ

Combo Trọn Bộ Camera Nhà Phố Giá rẻ KBvision là sự kết hợp độc đáo giữa hiệu suất cao và giá trị vượt trội. Thiết kế mỹ thuật của sản phẩm không chỉ đẹp mắt mà...

Trọn Bộ Camera Ngoài Trời Giá Rẻ
4,980,000₫ 5,650,000 VNĐ


Bộ kit camera An Ninh Ngoài Trời chất lượng của VanTech là một sản phẩm tuyệt vời được thiết kế đặc biệt cho việc giám sát an ninh ngoài trời.
Với các...